Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Giảm 10 kg một tuần chỉ bằng cách đơn giản này

Giảm 10 kg một tuần chỉ bằng cách đơn giản này. Bạn gái thường bị ám ảnh với cân nặng và giảm cân là một câu chuyện dài vô tận. Tuy nhiên, kiểm soát cân nặng không quá khó khăn như bạn nghĩ. Không cần phải căn kiêng, không cần tập thể dục trường kỳ mà chỉ bằng cách bấm huyệt. Phương thức này được trang Bright Side giới thiệu cách đây không lâu.

Bright Side cho biết, trên cơ thể có những huyệt đạo giúp kiểm soát sự thèm ăn hiệu quả. Vị trí này được tìm thấy ở tai, nhân trung, khuỷu tay, gối, gối, mắt cá. Cùng tìm ra chúng để giảm cân một cách dễ dàng nhé!

Hình ảnh giảm 10 kg một tuần chỉ bằng cách đơn giản này

1. Tai

Để tìm thấy huyệt tại vị trí này một cách chính xác và dễ dạng, bạn hãy đặt ngón tay cái ở phần thịt hình tam giác phía trên khu vực đeo khuyên tai. Sau đó, mở và đóng hàm liên tục, bạn sẽ cảm nhận được một điểm chuyển động tối đa. Bấm điểm này từ 1-3 phút, làm 2 lần/ngày sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.

Tác dụng: Những điểm huyệt ở tai, tay, chân chính là những nơi tích tụ nhiều năng lượng nhất trong cơ thể. Nếu kích thích vào những vùng này sẽ có tác dụng lớn trong việc giảm cân.

2. Nhân trung

Hình ảnh giảm 10 kg một tuần chỉ bằng cách đơn giản này

Đây là huyệt đạo dễ tìm thất nhất trên cơ thể, điểm huyệt nằm giữa môi trên và mũi. Bấm huyệt này 1-5 phút, thực hiện 2 lần/ngày hoặc khi bạn cảm thấy đói. Ngoài ra, huyệt này cũng giúp bạn bớt lo lắng và căng thẳng, vì vậy có thể áp dụng bấm huyệt này khi bạn cảm lo lắng hay căng thẳng.

3. Đầu gối

Huyệt này này nằm cách xương bánh chè khoảng 5 cm và hơi lệch về phía ngoài cẳng chân. Huyệt này không chỉ giúp giảm cân hiệu quả mà còn giảm bớt sự khó chịu và đau bụng trong thời kỳ hành kinh.

Thực hiện bằng cách ấn mạnh ngón trỏ vào huyệt trong 2 phút mỗi ngày để hỗ trợ hoạt động của dạ dày. Khi ấn huyệt này, bạn có thể cảm thấy đau nhẹ hoặc hơi khó chịu.

Hình ảnh giảm 10 kg một tuần chỉ bằng cách đơn giản này

4. Khuỷu tay

Để tìm được chính xác huyệt này, hãy đặt ngang ngón tay cái dưới các nếp gấp bên trong lòng khuỷu tay.

Thực hiện: Ấn mạnh ngón tay cái vào vị trí vừa tìm thấy 1 phút mỗi ngày. Việc kích thích vào điểm này có tác dụng giúp cơ thể tự động loại bỏ nhiệt lượng hay độ ẩm dư thừa, thúc đẩy các chức năng của ruột và ngăn cản tình trạng tích nước.

Hình ảnh giảm 10 kg một tuần chỉ bằng cách đơn giản này

5. Mắt cá chân

Huyệt này nằm phía bên trong cẳng chân, trên mắt cá chân khoảng 5 cm.

Thực hiện bằng cách ấn mạnh ngón tay cái vào điểm này trong 1 phút mỗi ngày, rồi thả ra từ từ. Đây là huyệt đạo có tác dụng rất lớn trong việc giảm cân.

Hình ảnh giảm 10 kg một tuần chỉ bằng cách đơn giản này

Lưu ý: Phụ nữ mang thai không nên thực hiện phương pháp này.

Ngaht – Nhatdvh

(Tổng Brightside.me)

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net