Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Đừng để bị trượt oan kỳ thi THPT quốc gia

Đừng để bị trượt oan kỳ thi THPT quốc gia chỉ vì những điều nhỏ nhặt nhưng cực kỳ cơ bản và mang yếu tố quyết định đến sự thành bại của thí sinh như giấy tờ cần thiết, ngày thi, lịch thi, thời gian vào phòng thi, thời gian phát bài, những vật dụng được và không được phép mang theo,…

Luôn đúng giờ

Hiện nay, mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia đã hoàn thành, ngày mai (tức ngày 30/06/2016) các thí sinh tham gia kỳ thi này sẽ tiến hành làm thủ tục dự thi tại địa điểm thi. Các thí sinh nhất định phải có mặt trong ngày này, không chỉ để nhận thẻ dự thi, chỉnh sửa những sai sót nếu có mà là một cách để các sỹ tử làm quen với một môi trường mới, giúp bạn giữ bình tĩnh và tự tin làm bài khi bước vào kỳ thi.

Ngày thi chính thức diễn ra từ ngày 01/07/2016 đến ngày 04/07/2016.

Ngày 01/07/2016: Buổi sáng thi môn Toán diễn ra trong vòng 180 phút và buổi chiều thi môn Ngoại ngữ diễn ra trong vòng 90 phút.

Ngày 02/06/2016: Buổi sáng thì môn Ngữ văn diễn ra trong vòng 180 phút và buổi chiều thi môn Vật lý diễn ra trong vòng 90 phút.

Ngày 03/07/2016: Buổi sáng thì môn Địa lý diễn ra trong vòng 180 phút và buổi chiều thi môn Hóa học diễn ra trong vòng 90 phút.

Ngày 04/07/2016: Buổi sáng thì môn Sử học diễn ra trong vòng 180 phút và buổi chiều thi môn Sinh học diễn ra trong vòng 90 phút.

Hình ảnh đừng để bị trượt oan kỳ thi THPT quốc gia

Nắm kỹ thời gian làm bài thi

Để có thể phân bố thời gian làm bài thi hợp lý. Bên cạnh đó, các thí sinh nên đến địa điểm thi trước ít nhất 30 phút để kiểm tra các vật dụng mang theo và lấy bình tĩnh trước khi vào thi. Bên cạnh đó, vào ngày thi, lượng người đổ về thành phố rất đông, do vậy thí sinh cần đi sớm để tránh tắt đường.

Thời gian phát đề và bắt đầu làm bài thi buổi sáng từ 07h25 đến 7h30, buổi chiều từ 14h15 đến 14h30. Thí sinh đến chậm quá 15 phút khi có tín hiệu tính giờ làm bài sẽ không được dự thi.

Hình ảnh đừng để bị trượt oan kỳ thi THPT quốc gia

Mang đầy đủ các loại giấy tờ bắt buộc của kỳ thi

Gồm:       – CMND

               – Thẻ dự thi

Nếu thiếu một trong những loại giấy tờ này thí sinh đều sẽ không được thi.

Những vật dụng được phép mang vào phòng thi

Gồm:

– Bút, viết (bút bi, bút chì)

– Thước kẻ, thước đo độ, thước parabol, thước tính

– Compa

– Tẩy

– Máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ.

– Atlat địa lý Việt Nam do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ấn hành, không được viết, vẽ hoặc thêm bất kỳ nội dung nào vào.

– Các loại máy ghi âm và ghi hình chỉ có chức năng thu không có chức năng truyền, phát thông tin, không nhận được tín hiều truyền, phát trực tiếp.

Hình ảnh đừng để bị trượt oan kỳ thi THPT quốc gia

Những vật dụng bị cấm mang vào phòng thi

Gồm:

– Vũ khí, chất gây nổ, gây cháy.

– Đồ uống có cồn.

– Giấy than.

– Bút xóa.

– Tài liệu.

– Thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin.

– Điện thoại di động. Điện thoại được tắt nguồn nhưng mang vào phòng thi vẫn bị đình chỉ và không được xét tốt nghiệp. Đây là lỗi được liệt vào dạng đặc biệt nghiêm trọng, các thí sinh phải hết sức lưu ý để không bị trượt oan.

Hình ảnh đừng để bị trượt oan kỳ thi THPT quốc gia

CHÚC CÁC THÍ SINH CÓ MỘT KỲ THI ĐẠT KẾT QUẢ TỐT!!!

Ngaht – Nhatdvh

(Tổng hợp)

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình