Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Đừng để bị gắn mác lười biếng

Đừng để bị gắn mác lười biếng. Những ngày qua bài viết “Đất nước của những kẻ lười biếng” của tác giả Lục Phong đã tác động mạnh mẽ tới cộng đồng. Bạn có thấy phảng phất hình ảnh của mình qua đó. Không phải ngẫu nhiên mà tác giả lại viết ra điều này, không ít thì nhiều bạn hãy tự nhìn lại bản thân mình và hành động ngay. Không phải quá lớn lao là vì đất nước, mà là vì chính bản thân bạn.

10 đến 20 phút tập thể dục, không quá khó

Hình ảnh đừng để bị gắn mác lười biếng

Nhiều người hoàn toàn biết tập thể dục chỉ mươi phút tập thể dục nhẹ nhàng mỗi ngày có thể giúp ta khỏe hơn, minh mẫn hơn thế nhưng có rất nhiều người không làm. Thay vì 10 phút tập thể dục họ có thể lướt facebook hàng giờ. Bỏ điện thoại xuống và tập thể dục nào.

Những bài tập thể đơn giản nhưng hiệu quả

Không cần bất kỳ một dụng cụ nào bạn vẫn có thể khỏe khoắn hơn chỉ với vài bài tập đơn giản như hít đất, nhảy dây, trồng chuối,…

Hít đất: Hãy mặc quần áo thoải mái và nằm úp với lòng bàn tay và đầu ngón chân chạm sàn. Hít lên hít xuống bao nhiêu lần tùy thuộc vào sức chịu đựng của mỗi người. Hãy nâng số lần hít lên sau mỗi lần tập.

Nhảy dây: bạn không cần phải trải qua một lớp huấn luyện nào, một không gian vừa đủ để không vướng dây là bạn có thể giúp não hoạt động tốt hơn, máu lưu thông hơn, đốt cháy nhiều calo hơn.

Trồng chuối: một bài tập độc đáo, đứng lộn ngược trên bàn tay của bạn là một cách tốt để đưa máu về đầu, giúp da mặt hồng hào. Đặt bàn tay trên sàn nhà và tựa người vào bức tường rồi từ từ nhấc chân lên.

Học nhiều hơn, đọc sách nhiều hơn

Hình ảnh đừng để bị gắn mác lười biếng

Bạn đừng tự gắn cho mình cái mác sinh viên là tha hồ chơi. Dĩ nhiên, bạn có đủ mọi cách để qua môn trên trường đại học mà không cần phải học và vẫn có thể ra trường. Nhưng bạn cầm cái bằng đó ra để làm gì? Nhiều người ngụy biện rằng học nhưng cũng không tìm được việc đúng với những gì mình đã được đào tạo. Nhưng hãy cứ học đi, từ kiến thức chuyên môn đến những kỹ năng mềm, bạn sẽ không hối hận về những gì mình học đâu.

Trung bình người Việt hiện nay đọc chưa được 1 quyển sách trong một năm. Tỷ lệ này quá thấp so với những nước như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ. Thay vì bạn dành 1 tiếng để cập nhật cái trạng thái cá nhân, một buổi cà phê không mục đích hãy dành 10 đến 30 phút để đọc sách. Hãy bắt đầu với những cuốn tiểu thuyết bạn thích để tăng khả năng đọc và sau đó bắt đầu với những loại sách thường thức và nhiều lĩnh vực khác. Hãy đọc nhiều sách, bạn sẽ thấy không thấy nhàm chán nữa.

Làm bằng tất cả khả năng và tâm huyết

Hình ảnh đừng để bị gắn mác lười biếng

Có rất nhiều bạn trẻ, trước khi ra trước luôn tâm niệm sẽ làm việc vì tâm huyết chứ không vì bị ép buộc. Nhưng sau khoảng một năm, tinh thần và ý chí đó lại bị thui chột và thay vào đó là đi làm để đến tháng lãnh lương. Dĩ nhiên, nhiều bạn sẽ nói rằng do họ bị chèn ép, do nhiều người khác cũng vậy, do sợ gặp đấu đá nội bộ,… Nhưng nếu mỗi người đều cùng cố gắng công việc sẽ vận hành trôi chảy, công ty sẽ phát đạt và đất nước sẽ phát triển.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình