Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Donald Trump vị tổng thống thứ 45 của nước Mỹ

Donald Trump vị tổng thống thứ 45 của nước Mỹ. Sau hơn 2 ngày bỏ phiếu, cuối cùng đã tìm ra người chiến thắng trong cuộc đua vào nhà Trắng nhiệm kì 2017-2021. Với số phiếu 276/218 so với bà Hillary Clinton, ứng cử viên đảng Cộng Hòa Donald Trump chính thức trở thành vị tổng thống Mỹ thứ 45. Một kết quả trái ngược với những gì được các chuyên gia cũng như các tờ báo danh tiếng ở Mỹ dự báo từ trước.

donald trump tro thanh vi tong thong thu 45 cua nuoc my

Donald Trump trở thành tổng thống thứ 45 của nước Mỹ

Có một điều đặc biệt là vị tổng thống thứ 45 của nước Mỹ này không hề có bất cứ một kinh nghiệm gì về chính trị hay quân đội, cái ông giỏi chỉ là kinh tế. Donald Trump năm nay đã 70 tuổi và là vị tổng thống già nhất nhậm chức cho đến thời điểm hiện tại. Ngay sau khi biết tin mình trở thành tổng thống thứ 45 của nước Mỹ ông nói: “Tôi sẽ là một tổng thống cho mọi người dân Mỹ”, đồng thời ông cũng nhắc đến bà Bill Clinton không biết đây có phải là một “lời chúc mừng” hay không: “Tôi chúc mừng Hillary Clinton vì đã có một chiến dịch rất mạnh”.

Bắt đầu từ ngày mai, ông Trump sẽ bắt đầu công tác để chuẩn bị cho vai trò mới của mình là tổng thống của nước Mỹ, những việc mà ông sẽ phải làm là bao gồm hoàn thiện toàn bộ chương trình nghị sự trong 100 ngày đầu nhiệm kỳ mới của mình. Tiếp sau đó, ông sẽ được nghe báo cáo về chính sách và việc lựa chọn các thành viên chủ chốt cho chính quyền sắp tới.

donald trump tro thanh vi tong thong thu 45 cua nuoc my 2

Donald Trump trở thành tổng thống thứ 45 của nước Mỹ

Người thắng cuộc trong cuộc đua sẽ chỉ định chánh văn phòng Nhà Trắng, lựa chọn xây dựng đội ngũ an ninh và xây dựng nội các mới, bao gồm các bộ trưởng và về tư pháp.

Ngày 20-1-2017, ông Donald Trump sẽ tuyên thệ nhậm chức bên ngoài tòa nhà quốc hội Mỹ. Việc cuối cùng ông cần làm là sẽ đọc một buổi diễn văn nhậm chức, tham dự một bữa tiệc trưa với quốc hội và diễu hành chúc mừng chiến thắng trên đại lộ Pennsylvania tới Nhà Trắng.