Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Điểm bắn pháo hoa 30-4 tại Sài Gòn

Điểm bắn pháo hoa 30-4 tại Sài Gòn. Nhân lễ kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2016) và kỷ niệm 130 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2016), UBND thành phố Hồ Chí Minh tổ chức bắn pháo hoa tại 4 địa điểm khác nhau, trong đó có một điểm tầm cao và ba điểm tầm thấp. Hãy lựa chọn cho mình một địa điểm tuyệt vời nhất để chiêm ngưỡng những màn pháo hoa rực rỡ.

Hình ảnh điểm bắn pháo hoa 30-4 tại Sài Gòn

Điểm bắn pháo hoa tầm cao 30-4 tại Sài Gòn

Địa điểm: Đầu đường hầm sông Sài Gòn – hầm Thủ Thiêm, quận 2, TPHCM.

Thời gian bắn: 15 phút, từ 21h đến 21h15 phút ngày 30/4.

Đường hầm sông Sài Gòn là địa điểm thường xuyên diễn ra các màn trình diễn pháo hoa trong những dịp, Tết. Do vậy, lựa chọn địa điểm này hoàn toàn không gây bất ngờ cho bà con. Và đây cũng là địa điểm duy nhất trong dịp lễ năm nay có bắn pháo hoa tầm cao, hứa hẹn sẽ màn đến màn trình diễn ấn tượng nhất cho người dân.

Nếu lựa chọn hầm sông Sài Gòn làm nơi ngắm pháo hoa lễ 30-4, bạn nên lựa chọn những cung đường như Tôn Đức Thắng, Võ Văn Kiệt, Mai Chí Thọ, đường hoa Nguyễn Huệ hoặc công viên Bạch Đằng, cầu Thủ Thiêm, bến Vân Đồn,… để đảm bảo có được một tầm nhìn tốt nhất.

Đây là địa điểm thu hút rất đông người nên tốt nhất bạn nên khởi hành sớm để lựa chọn được một chỗ ngồi/đứng tốt nhất.

Hình ảnh điểm bắn pháo hoa 30-4 tại Sài Gòn

Điểm bắn pháo hoa tầm thấp 30-4 tại Sài Gòn

Ngoài điểm bắn pháo hoa tầm cao, TP. HCM sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp ở những địa điểm như:

Công viên văn hóa Đầm Sen (03 Hoà Bình, Phường 3, Quận 11). Thời gian bắn là 15 phút, từ 21h đến 21h15 phút ngày 30/4/2016.

Bên cạnh đó, để phục vụ bà con ở khu vực ngoại vi thành phố, UBND cũng tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp ở Khu Truyền thống Cách mạng Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định (ấp Hiệp Phú, xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi) và sân bóng đá huyện Cần Giờ trong dịp 30/4 – 1/5 năm nay.

Cách lựa chọn điểm xem pháo hoa đẹp nhất

Bạn cũng có thể ngắm pháo hoa tại khu vực ven sông Sài Gòn, giữa bến Vân Đồn và bến tàu cánh ngầm. Bởi, tại điểm này bạn không chỉ được khung cảnh huyền ảo trên bầu trời ở hầm Thủ Thiêm mà trong thời gian chờ đợi bạn còn có thể ngắm khung cảnh lãng mạn của sông Sài Gòn khi đêm về.

Ngoài ra, nếu không muốn ra đường và chen chúc trong cảnh đông đúc bạn có thể lựa chọn sân thượng của những tòa nhà cao tầng hoặc đặt vé tại các quán cà phê, khách sạn tầng cao để quan sát…

Các hoạt động khác trong dịp lễ 30-4

Hình ảnh điểm bắn pháo hoa 30-4 tại Sài Gòn

Ngoài chương trình bắn pháo hoa được mong chờ, Ban Tổ chức kỷ niệm các ngày Lễ lớn TP. HCM còn tổ chức triển lãm ảnh tại các tuyến đường Nguyễn Huệ, Đồng Khởi và Cung Văn hóa Lao động (Quận 1) từ ngày 25/4. Đặc biệt, chương trình trang trí ánh sáng đường phố được thực hiện tại tuyến đường Lê Duẩn và Đồng Khởi (quận 1) từ ngày 28/4 cũng sẽ giúp bạn có được những điểm khám phá thú vị.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật kỷ niệm 41 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và kỷ niệm 130 năm Ngày Quốc tế Lao động cũng sẽ được tổ chức tại Sân khấu Sen Hồng, Công viên 23/9 (Quận 1) vào lúc 20 giờ 30 phút ngày 30/4.

Ngaht – Nhatdvh

(Tổng hợp)

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net