Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Đánh bay mụn cóc ngay tức khắc từ thiên nhiên

Đánh bay mụn cóc ngay tức khắc từ thiên nhiên. Mụn có dù mọc ở đâu cũng gây khó chịu và mất thẩm mỹ. Không cần tốn quá nhiều tiền cho các trung tâm da liễu và thẩm mỹ, bạn vẫn có thể loại bỏ mụn cóc ngay tức khắc bằng những sản phẩm rẻ tiền từ thiên nhiên dưới đây:

Hình ảnh đánh bay mụn cóc ngay tức khắc từ thiên nhiên

Giấm táo

Mặc dù không thể diệt được hoàn toàn virus gây ra mụn cóc nhưng giấm táo có nhiều acid có thể hỗ trợ điều trị căn bệnh này. Bạn chỉ cần ngâm một miếng bông trong giấm táo, bóp bớt nước, dán miếng bông lên mụn cóc để qua đêm, thay bông vào sáng hôm sau. Làm liên tục trong khoảng từ 1-2 tuần (tùy vào cơ địa của mỗi người), mụn cóc sẽ chết và rơi ra.

Vỏ chuối

Khi ăn chuối đừng bỏ vỏ nhé, không chỉ có tác dụng làm đẹp mà enzyme trong chuối có thể làm mụn cóc biến mất. Hãy cạo phần trắng bên trong vỏ chuối và xoa lên nốt mụn cóc mỗi ngày 2 lần. Làm liên tục cho đến khi mụn có biến mất.

Vitamin C

Nghiền nát viên thuốc vitamin C, trộn với một ít nước hoặc nước chanh rồi đắp lên chỗ hiện mụn, dán băng dính. Tiếp tục làm cho đến khi mụn rơi ra. Vitamin C kết hợp nồng độ axit cao trong nước chanh giúp tiêu diệt virus gây mụn.

Húng quế

Hình ảnh đánh bay mụn cóc ngay tức khắc từ thiên nhiên

Trong húng quế có nhiều thành phần hữu hiệu trong việc tiêu diệt virus gây mụn. Lấy 1/4 lá húng quế đắp lên nột mụn cho đến khi chúng mềm đi. Làm hàng ngày trong khoảng 1-2 tuần cho đến khi mụn cóc biếng mất.

Mật ong

Mật ong không chỉ được sử dụng nhiều trong làm đẹp, chữa bệnh mà còn là nguyên liệu tự nhiên điều trị mụn cóc hữu hiệu. Trong mật ong có tính kháng khuẩn và chống virus. Bạn chỉ cần bôi mật ong lên nốt mụn cóc, dán kín, để trong vòng 24 giờ rồi lặp lại cho đến khi mụn cóc chết.

Nước ép dứa

Cũng giống như nước ép táo, dứa có tính có tính axit cao và chứa một loại enzyme hòa tan sẽ tiêu diệt mụn cóc. Bôi nước dứa lên nốt mụn trong 3-5 phút, thực hiện 2-3 lần mỗi ngày. Lưu ý khi lần đầu tiên thực hiện, nước dứa có thể khiến bạn đau nhói.

Tỏi

Đặc tính kháng khuẩn của tỏi sẽ tấn công virus gây ra mụn cóc, khiến mụn bị chết và rụng đi. Nghiền nát 1 tép tỏi, đắp lên nốt mụn rồi băng lại trong 20 phút, sau đó rửa sạch bằng nước. Thực hiện 2 lần mỗi ngày trong 1 tuần.

Hình ảnh đánh bay mụn cóc ngay tức khắc từ thiên nhiên

Nha đam

Thuộc tính chống viêm trong cây nha đam giúp điều trị mụn cóc hiệu quả. Bôi nhựa nha đam lên vết mụn 2 lần/ngày, dán lại. Thực hiện trong 2 tuần, nốt mụn sẽ nhỏ hơn đáng kể hoặc biến mất hoàn toàn.

Ngaht – Nhatdvh

(Tổng hợp)

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net