Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Đánh bay bệnh dạ dày chỉ với bắp cải

Đánh bay bệnh dạ dày chỉ với bắp cải. Là loại thực phẩm rất phổ biến trong những bữa ăn hằng ngày của người Việt, bắp cải không chỉ có giá trị dinh dưỡng, giàu chất xơ mà còn là loại thực phẩm dành cho bệnh nhân dạ dày vô cùng hữu hiệu.

Hình ảnh đánh bay bệnh dạ dày chỉ với bắp cải

Nước ép bắp cải

Công dụng: Theo nghiên cứu, hàm lượng vitamin A và vitamin P trong bắp cải kết hợp với nhau làm thành mạch máu bền vững hơn. Đây là nguyên nhân chính giúp cho bệnh nhân viêm loét dạ dày tránh được những cơn đau thắt và theo thời gian sẽ giúp làm lành vết loét, thành sẹo ở dạ dày, ruột. Trong bắp cải còn chứa các chất chống ung thư như: Sulforaphane, phenethyl isothiocyanate và Indol -33 carbinol.

Cách làm: Bắp cải sau khi mua về, bóc từng lá và rửa nhiều lần với nước sạch. Để thuận tiện hơn, bạn nên chẻ đôi lá. Chần qua nước sôi, vớt ra để ráo. Cho vào cối sạch, giã nát, lấy vải màn hay gạc sạch lọc lấy nước. Hoặc có thể dùng máy ép, máy xay sinh tố. 1kg bắp cải có thể ép được khoảng 500ml nước.

Liều dùng: Mỗi ngày ép 1.000ml nước bắp cải, chia làm nhiều lần để uống, mỗi lần khoảng 250ml, uống thay nước, có thể thêm đường hoặc muối. Mỗi đợt điều trị là 2 tháng. Điều trị bằng nước ép bắp cải không có biến chứng gì, có thể kết hợp với các thuốc chữa dạ đày, tá tràng khác.

Hình ảnh đánh bay bệnh dạ dày chỉ với bắp cải

Lưu ý khi dùng bắp cải chữa bệnh

– Nếu dùng nước ép bắp cải, trong khâu chế biến bạn cần chần chín, nếu sống sẽ làm đầy hơi, khó tiêu.

– Người tạng hàn phải dùng bắp cải phối hợp với gừng tươi. Người táo bón, tiểu ít không ăn bắp cải sống hoặc dưa bắp cải muối mà phải nấu chín.

– Người bị rối loạn tuyến giáp, bứu cổ không nên dùng nước ép bắp cải để chữa bệnh. Trong bắp cải có chất goitrin, chất này có tác dụng chống oxy hóa nhưng lại làm cho tuyến giáp hoặc bứu cổ phù to ra.

– Những người suy thận hoặc đang chạy thận nhân tạo cũng không nên dùng bắp cải. Trong bắp cải có axic oxalic, chất này sẽ làm tăng khả năng hình thành sỏi thận hoặc làm cho bệnh trầm trọng hơn.

Hình ảnh đánh bay bệnh dạ dày chỉ với bắp cải

Cách phân biệt bắp cải nhiễm hóa chất

Hiện nay trên thị trường, bắp cải là một trong những loại thực phẩm ngậm rất nhiều hóa chất, nếu chọn thực phẩm này chữa bệnh bạn nên chọn lựa thật kỹ càng, kẻo bệnh này chưa hết bệnh khác đã kéo đến. 

– Trước tiên, chọn bắp cải không có mùi lạ vì đây là dấu hiệu của chất bảo vệ thực vật vượt quá mức quy định.

– Chọn bắp cải mới cắt, đang còn tươi ngon ăn sẽ ngọt. Và tốt nhất nên bổ đôi bắp cải trước khi mua để xem người bán hàng có bơm nước vào hay không.

– Phân biệt bắp cải Trung Quốc: Bắp cải Trung Quốc thường được bọc trong túi lưới, dạng tròn, chỉ to bằng nắm tay, có màu xanh nhạt, thường không bị dập, xước, đầu búp cuốn chặt, lá xoăn, giòn và mướt, khi ăn bắp cải Trung Quốc vị sẽ nhạt. Còn bắp cải ta sẽ có hình dẹt hơn chứ không tròn như bắp cải Trung Quốc, bắp cải ta cũng to hơn, có màu xanh đậm hơn và cuốn không chặt, ăn thì có vị đậm đà hơn so với bắp cải Trung Quốc.

Ngaht – Nhatdvh

(Tổng hợp)

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)