Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Cơn bão hoa anh đào sắp đổ bộ vào Sài Gòn

Cơn bão hoa anh đào sắp đổ bộ vào Sài Gòn. Sau cơn sốt lễ hội hoa anh đào ở Hạ Long, Hà Nội, Đà Nẵng, giới trẻ Sài thành không cần ghen tỵ nữa mà cũng sẽ được hòa mình vào không gian lãng và xinh đẹp ngay tại trung tâm thành phố trong những ngày cuối tháng 4.

Hình ảnh cơn bão hoa anh đào sắp đổ bộ vào Sài Gòn

Địa điểm tổ chức lễ hội hoa anh đào ở Sài Gòn?

Vào 2 ngày 22 và 23/04/2016, tại khu A, công viên 23 tháng 9, quận 1 UBND thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức lễ hội hoa anh đào. Vé vào cổng hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi du khách.

Nếu như 2016 là năm thứ 10 Hà Nội tổ chức lễ hội hoa anh đào thì TP. HCM mới lần đầu tiên. Đây là lễ hội được mong chờ nhiều nhất trong những ngày tháng 4 này và cũng hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho người dân và du khách ở Sài Gòn.

Những hoạt động hấp dẫn ở lễ hội hoa anh đào

Bên cạnh hoạt động triển lãm hoa anh đào, lễ hội còn có các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ Việt Nam – Nhật Bản, hội nghị hợp tác xúc tiến đầu tư phát triển và du lịch, triển lãm hình ảnh và sản phẩm du lịch của Việt Nam – Nhật Bản.

Tại khuôn viên lễ hội, du khách còn có thể tìm hiểu các nét văn hóa của Nhật như nghệ thuật trà đạo, thư pháp, múa kịch truyền thống Nhật Bản, cờ cá chép… Tại không gian ẩm thực của lễ hội, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn truyền thống được mang từ Nhật sang.

Hình ảnh cơn bão hoa anh đào sắp đổ bộ vào Sài Gòn

Vào thời điểm này tại Nhật Bản hoa anh đào cũng đang nở nộ và người dân trên tất cả các tỉnh thành đều được say sưa với “bữa tiệc hoa” hoành tráng và lãng mạn. Nhật Bản có bốn mùa trong năm, nhưng chỉ riêng mùa hoa anh đào được gọi là “mùa kỳ diệu nhất trong năm”, không hẳn vì là quốc hoa mà nó được ưu ái mà chính vẻ đẹp đơn giản mà tinh tế, mong manh mà mang sức truyền cảm mãnh liệt này đã chiếm được tình cảm của bất kỳ một người dân, một du khách nào từng chiêm ngưỡng sắc hoa anh đào.

Nếu hầu bao cho phép, việc thực hiện một chuyến khám phá Nhật Bản trong thời gian này quả thật không điều gì tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, trong điều kiện hạn hẹp bạn hãy biết cách thỏa mãn ước mơ khám phá của mình bằng cách đơn giản hơn, dễ dàng hơn chỉ bằng những chiếc vé máy bay khuyến mãi để đến Sài Gòn vào ngày 22 hoặc 23/04/2016. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé!

Hình ảnh cơn bão hoa anh đào sắp đổ bộ vào Sài Gòn

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

(Tổng hợp)

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình