Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Cầu Ánh Sao điểm vui chơi sang mà không chảnh

Cầu Ánh Sao điểm vui chơi sang mà không chảnh. Nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng – nơi được mệnh danh là Singapore thu nhỏ của Việt Nam. Khu phố chỉ dành cho những người giàu là điểm vui chơi cho rất nhiều bạn trẻ. Mặc dù rất sang, nhưng điểm vui chơi này khá hợp túi tiền với mọi người trẻ nếu không nói là rẻ bèo. Tại sao không thử nhỉ!

Tiếp cận Cầu Ánh Sao

Nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, nếu chạy xe máy từ trung tâm thành phố thì bạn chỉ mất từ 20 đến 30 phút để đến được với cầu Ánh Sao. Bạn tìm đường đến đại lộ Nguyễn Văn Linh, từ đó đi hướng về khu chế xuất Tân Thuận. Gặp ngã 4 Nguyễn Lương Bằng -Nguyễn Văn Linh, thì quẹo phải vô Nguyễn Lương Bằng, chạy khoảng 900m có cây cầu, vừa xuống chân cầu thì qua đường, quẹo trái vô, rồi có ngả 3 quẹo phải chạy thẳng có bãi giữ xe. Đi bộ 2 phút là đến Hồ Bán Nguyệt – Cầu Ánh Sao.

Hình ảnh cầu Ánh Sao điểm vui chơi sang mà không chảnh

Cầu Ánh Sao – địa điểm vui chơi lý tưởng của giới trẻ

Với chiều dài chỉ vẻn vẹn 170m, rộng 8,3m, nhìn bên ngoài cầu Ánh Sao cũng không khác gì những cây cầu thông dụng có mặt tại Việt Nam. Nhưng điều cuốn hút nhất nơi đây chính là hiệu ứng ánh sáng được thiết kế vô cùng đặc biệt nơi đây.

Hình ảnh cầu Ánh Sao điểm vui chơi sang mà không chảnh

Đúng như tên gọi của mình, trên mặt sàn và dưới đáy gầm cầu đều lắp đặt đèn màu như vô số vì sao lung linh trên bầu trời. Mỗi bước chân người qua lại, giúp ánh sáng nơi đây chớp tắt vô cùng thú vị. Ai đã đặt chân tới đây và trải bước trên cây cầu đều cảm thấy mình như được tỏa sáng với thứ ánh sáng đặc biệt này.

Hình ảnh cầu Ánh Sao điểm vui chơi sang mà không chảnh

Điều cuốn hút mãnh liệt hơn nữa đó chính là vòi phun nước với ánh sáng cầu vồng thay đổi liên tục để đảm bảo bạn có được một bức ảnh tuyệt đẹp trên facebook. Để có được thứ ánh sáng đặc biệt này, kiến trúc sư đã sử dụng hệ thống tích trữ năng lượng mặt trời, những tấm pin sẽ thu năng lượng vào ban ngày và phát sáng vào ban đêm. Điều này, không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng, chi phí vận hành mà còn bảo vệ môi trường sống và hệ sinh thái lân cận.

Hình ảnh cầu Ánh Sao điểm vui chơi sang mà không chảnh

Mặc dù không còn mới lạ như khi vừa ra đời vào năm 2010 nữa nhưng cầu Ánh Sao vẫn vô cùng thu hút. Có người đến đây để được chìm vào không gian lãng mạn với người yêu, có người đến đây cùng bạn bè để được thoải sức chinh phục những điểm mới lạ, có người đến đây để tư lự trong một không quan quá đỗi thư thái, bình yên, cũng có những người đến đây không có mục đích gì cả mà chỉ để hít căng lồng ngực thứ không khí trong lành dễ chịu khó tìm thấy tại một thành phố năng động như Sài Gòn.

Hình ảnh cầu Ánh Sao điểm vui chơi sang mà không chảnh

Ngoài sức hấp dẫn về quang cảnh, bạn có thể tìm thấy rất nhiều quán ăn vặt với giá rất rẻ ngay cạnh cây cầu. Chỉ từ 6 đến 20.000 đồng bạn có thể thưởng thức bất kỳ một món ăn nào như kem, xoài dầm, trái cây,…Ngoài chi phí này ra, bạn cần thêm 10.000 để trả tiền gởi xe là có được một hành trình khám phá tuyệt vời. Tại sao không thử nhỉ!

Khuyến cáo: Không nên đến đây một mình, nếu không đi cùng người yêu thì hãy đến cùng bạn bè! Thử đi, bạn sẽ biết lý do vì sao.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình