Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Tin tổng hợp » Cập nhật mũi tiêm COVID 1 và 2

Cập nhật mũi tiêm COVID 1 và 2

Cập nhật mũi tiêm COVID 1 và 2 cho mọi người đây ạ. Cổng thông tin tiêm chủng Quốc gia đã bổ sung mục “phản ánh thông tin”. Bà con vào đây cập nhật đầy đủ mũi tiêm 1 và 2 nhé.

Thời gian vừa qua, ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử do Bộ Y tế và Bộ Thông tin & Truyền thông phối hợp đã nhận được sự quan tâm rất lớn của bà con với hàng triệu lượt tải xuống. Ứng dụng tích hợp nhiều chức năng hữu ích, trong đó chúng ta quan tâm nhất là mục cập nhật các mũi tiêm Covid 1 và 2. Có nhiều người phản ánh rằng họ không thấy các thông tin tiêm chủng của mình trên app. Dưới đây vietjet (.net) sẽ hướng dẫn bà con cách cập nhật thông tin tiêm chủng chính xác và nhanh nhất.

Cập nhật mũi tiêm Covid 1 và 2

Cập nhật mũi tiêm Covid 1 và 2

Hướng dẫn cập nhật mũi tiêm Covid 1 và 2

Việc cập nhật các mũi tiêm sớm sẽ giúp bà con có thể thuận tiện trong việc đi lại sau này khi tình hình được nới lỏng. Vì vậy nếu ai đã tiêm rồi mà chưa thấy các mũi tiêm hiện trên app thì làm theo các bước mà Vietjet (.net) hướng dẫn sau đây nhé.

Chứng nhận tiêm chủng Covid

Chứng nhận tiêm chủng Covid

Chuẩn bị giấy chứng nhận tiêm chủng mũi 1 hoặc 2, tờ giấy mà sau khi tiêm chúng ta mang về có dấu mộc đỏ đó. Ta chụp lại hình rõ ràng các thông tin trên tờ tiêm chủng để gửi lên hệ thống.

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào liên kết sau: https://tiemchungcovid19.gov.vn/portal/portal-report.

Bà con lưu ý, để tránh gửi nhầm thông tin qua các biểu mẫu không rõ nguồn gốc, dễ bị kẻ xấu lợi dụng thông tin cá nhân thì chúng ta chỉ truy cập trực tiếp vào đường dẫn bên trên mà vietjet (.net) cung cấp nhé.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, điện thoại, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân (CMND/CCCD), tỉnh/thành phố, … và lựa chọn loại phản ánh phù hợp.

Nhập đầy đủ thông tin cá nhân

Nhập đầy đủ thông tin cá nhân

Bước 3: Điền thông tin mũi tiêm

Điền thông tin mũi tiêm chính xác khớp với giấy chứng nhận tiêm chủng

Điền thông tin mũi tiêm chính xác khớp với giấy chứng nhận tiêm chủng

Bước 4: Đính kèm hình ảnh giấy chứng nhận tiêm chủng mũi 1 hoặc 2.

Nếu bà con đã tiêm cả hai mũi nhưng hệ thống chưa cập nhật mũi nào thì cần chụp 2 tờ giấy mũi 1 và mũi 2, đính kèm cùng lúc.

Bước 5: Nhập mã xác nhận và “Gửi phản hồi”. Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại đã nhập tại bước 2, bấm “xác nhận”.

Sau khi gửi thành công thì có thể mất từ 3 – 10 ngày để hệ thống cập nhật lên trên app. Hiện nay số lượng đơn yêu cầu chỉnh sửa thông tin tiêm chủng rất nhiều, chúng ta hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Xem thông tin mũi tiêm 1 và 2 ở đâu?

Có nhiều người khi cập nhật xong không biết theo dõi các mũi tiêm ở đâu, thì Vietjet (.net) cũng xin hướng dẫn luôn ngay dưới đây.

Đầu tiên chúng ta vào CH Play hoặc App store, gõ “sổ sức khỏe điện tử” sẽ thấy ứng dụng như hình.

App sổ sức khỏe điện tử

App sổ sức khỏe điện tử

Chúng ta tải và cài đặt, sau đó khởi động app. Hệ thống yêu cầu đăng ký thông tin (nếu bạn chưa có tài khoản). Dùng số điện thoại chính chủ và số CMND của mình để đăng ký thì hệ thống sẽ cập nhật chính xác thông tin tiêm chủng. Trên đây là cách cập nhật mũi tiêm Covid 1 và 2 đã được vietjet (.net) hướng dẫn chi tiết trong bài viết này, hy vọng sẽ hữu ích với mọi người.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Rate this post
Tags:
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet