Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.

Cách kiếm bộn tiền cho mẹ có con nhỏ

Cách kiếm bộn tiền cho mẹ có con nhỏ. Rất nhiều phụ nữ ngại sinh con bởi giai đoạn nuôi con nhỏ thường rất khó khăn nếu không nói là cản trở đáng kể trong sự nghiệp. Nhiều người buộc phải hy sinh công việc để chọn lựa chọn chăm sóc tổ ấm. Nhưng từ đây cũng phát sinh ra nhiều vấn đề nan giải nhất mà căn nguyên xuất phát từ vấn đề kinh tế. Khi ở nhà chăm sóc con, bạn mất đi một khoảng thu nhập và luôn thấy bức rứt, thiếu thốn. Nếu muốn vừa chăm sóc con mà vẫn có thể có thu nhập mẹ có thể tham khảo những công việc dưới đây:

Hình ảnh cách kiếm bộn tiền cho mẹ có con nhỏ

Trông trẻ

Kiểu gì bạn cũng ở nhà chăm còn rồi, thay vì chăm một đứa bạn nhận chăm thêm vài đứa nữa để kiếm thêm thu nhập. Bạn có thể tận dụng mối quan hệ hoặc đăng tin để nhiều người biết đến. Ưu điểm của bạn là có kinh nghiệm chăm sóc con và chăm ít nên sẽ làm an tâm các mẹ hơn khi gởi đến con đến những cơ sở tư nhân khác. Với công việc này, các mẹ có thể kiểm thêm từ 3-5 triệu đồng mỗi tháng.

Dịch thuật

Nếu giỏi ngoại ngữ và có khả năng viết lách thì có thể nhận biên dịch tài liệu cho các tờ báo, các nhà xuất bản, các trang phim cần phụ đề tiếng Việt hoặc các công ty chuyên về dịch thuật…

Hình ảnh cách kiếm bộn tiền cho mẹ có con nhỏ

Thiết kế

Ngành nghề này không phải ai cũng làm được mà đòi hỏi phải có kỹ năng về Photoshop, thiết kế đồ họa, thời trang, thiết kế nội thất,… mới có thể đảm đương. Nhưng nếu trong thời gian chăm con mà bạn lại sở hữu những kỹ năng này thì đừng bỏ qua nha!

Bán thực phẩm sạch online

Trong những năm gần đây, trào lưu thực phẩm sạch, đồ ăn home-made nở rộ và thu hút được người tiêu dùng, đặc biệt là chị em phụ nữ. Điều này sẽ cho ý tưởng bán thức ăn online của bạn sẽ thành công.

 Bạn có thể tự tay trồng những loại rau sạch hoặc có nguồn thực phẩm như gà đồi, cá song, rau sạch và các đặc sản quà quê đừng ngại thử bán nhé! Nếu khéo tay bạn có thể cung ứng những loại thức ăn tự nấu như: ruốc thịt, ruốc cá hồi, cá kho, gà tần, bánh trung thu, mứt quả, sữa chua…

Có những người đã thành công với mô hình kinh doanh thành làm bánh Trung thu handmade hay bán kim chi. Tính trung bình, mỗi tháng bạn có thể thu nhập 20 triệu/tháng.

Hình ảnh cách kiếm bộn tiền cho mẹ có con nhỏ

Cộng tác viên viết báo

Nghề coppy writer đang nở rộ, nếu không thể cộng tác cho các báo bạn có thể chọn các trang điện tử hoặc các website bán hàng, các chương trình, sự kiện cần người hỗ trợ nội dung. Không phải vất vả bỏ vốn, lo chạy ngược xuôi tìm kiếm nguồn hàng, chỉ cần vài tiếng lúc con ngủ và một chiếc máy tính nối mạng, mẹ có thể kiếm được từ 100-500 nghìn đồng cho một bài viết chất lượng.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp