Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Cá tháng Tư những lợi ích bất ngờ

Cá tháng Tư những lợi ích bất ngờ. Quê hương của ngày Cá tháng Tư là nước Pháp nhưng hiện nay nó đã vượt khỏi biên giới Pháp và trở thành một trào lưu của giới trẻ. Nếu bạn là nạn nhân của trò đùa cũng sẽ vô cùng vui vẻ trong ngày hội nói dối này. Ngoài tiếng cười sảng khoái, cùng điểm qua những lợi ích bất ngờ của ngày Cá tháng Tư nhé!

Hình ảnh cá tháng Tư những lợi ích bất ngờ

Dịp bày tỏ tình cảm mà không sợ bị phát hiện

Nếu bạn đang “say nắng” một ai đó nhưng sợ bị từ chối, sợ sẽ bị người đó xa lánh và không giữ được tình bạn như trước đây thì đừng hãy tận dụng “thời điểm vàng” này để bày tỏ. Nếu thấy đối phương có dấu hiệu không tốt thì cứ cười vui vẻ: “Bị lừa rồi đồ ngốc!” là xong, chỉ hơi buồn xíu thôi mà!

Thực sự, có những người rất thích người bạn thân của mình, nhưng chỉ vì họ sợ đối phương sau khi nhận lời tỏ tình lại không giữ được tình bạn như xưa. Họ muốn thể hiện tình cảmn của mình nhưng nếu không được cũng không đánh mất tính bạn. Cá Tháng Tư chính là ngày bạn có thể nói ra sự thật mà cũng không sợ mất đứa bạn hân.

Hình ảnh cá tháng Tư những lợi ích bất ngờ

Lợi sức khỏe với những tiếng cười

Một báo cáo của Hiệp hội Phẫu thuật tim mạch Hoa Kỳ đã chứng minh rằng, khởi động tháng Tư bằng những nụ cười mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tim mạch.

Bác sỹ Vivienne Halpem, thành viên Hiệp hội cho biết, cười làm tăng lưu thông máu, cải thiện chức năng mạch máu, giảm stress và đặc biệt có lợi cho người huyết áp cao. Do vậy, hãy cùng cười đi nào!

Trò đùa vui vẻ ngày Cá Tháng Tư

Bạn nên biết giới hạn đùa của mình như thế nào cho hợp lý đối với từng người nhé, vì khiến người khác hoảng sợ, lo lắng cũng sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Một vài trò đùa nhỏ đảm bảo mang lại tiếng cười cho người xung quanh.

1. Sáng ra gặp một người, “Ê rớt 500.000 đồng kìa”, và kết quả là cả hai cùng có một nụ cười để khởi đầu một ngày mới.

2. Tặng ai đó một món quà được gói thật lộng lẫy nhưng bên trong là một gói xôi, một củ khoai,…

3. Hãy thử mua một gói bánh Orieon, lấy hết lớp kem và thay vào bằng kem đánh răng và đi mời mọi người.

Hình ảnh cá tháng Tư những lợi ích bất ngờ

4. Cắt một góc tờ tiền (tận dụng những tờ tiền không trao đổi được, mệnh giá càng lớn càng tốt), kẹp và để hở góc tiến trong cuốn sổ trên bàn làm việc của đồng nghiệp. Phần bị khuất bên trong là “Có gì đó không đúng hoặc Bạn đã bị lừa”, chắc chắn ai đó sẽ có một nụ cười.

Bạn còn trò gì nữa không? Cho chúng tôi tham khảo với nào!

Ngaht – Nhatdvh

(Tổng hợp)

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)