Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Bánh Trung thu nhà làm

Bánh Trung thu nhà làm đậm đà hương vị mùa Tết Trung thu. Là tiếp viên của Vietjet, tôi có cơ hội đến nhiều nơi, nếm qua rất nhiều sản vật, nhiều hương vị bánh khác nhau, nhưng không nơi nào tôi có thể tìm được mùi vị đặc biệt của những chiếc bánh trung thu mẹ làm.

Một mùa Trung thu nữa lại sắp về, tôi có thể bay đến Hồng Kông, bay qua Hàn Quốc nhưng không khi nào tôi chọn mua những chiếc bánh trung thu để biếu tặng gia đình hay đồng nghiệp, bởi chỉ có bánh của mẹ là ngon nhất, an toàn nhất. Mặc dù không màu mè, kiểu cách như những mặc hàng trên thị trường, nhưng bánh mẹ làm bao giờ cũng chất lượng, tuyệt đối an toàn và quan trọng hơn hết là: Ngon!

Hình ảnh bánh Trung thu nhà làm

Bánh trung thu – câu chuyện thời sự mùa Tết Đoàn viên

Cùng với sự hiện đại và phát triển của ngành dịch vụ, mọi thứ dường như đều được thương mại hóa. Bạn có thể dễ dàng tìm mua một chiếc bánh trung thu với vô vàn kiểu dáng, hương vị khác nhau. Nhưng đưa chiếc bánh lên miệng và nghe tin tức công an phát hiện ra đường dây làm bánh trung thu bẩn hoặc sử dụng bánh hết hạn từ năm ngoái, nướng lên, đóng gói và thành bánh mới để bán ra thị trường, liệu bạn có nghĩ “có khi nào mình đang ăn một trong những chiếc bánh bẩn được đề cập trong trang tin tức kia?” Rất có thể! Bởi càng ngày càng nhiều sản phẩm kém chất lượng được tung ra thị trường để đến với người tiêu dùng. Còn bạn, sẽ không thể nào kiểm tra, xác thực được nguồn gốc chiếc bánh mình đang ăn. Đừng trách người bán không có tâm mà hãy trách mình đã tạo điều kiện cho những chiếc bánh bẩn dễ dàng đi vào dạ dày vì thói quen mua hàng không rõ nguồn gốc.

Bánh trung thu nhà làm ngon bổ rẻ

Hình ảnh bánh Trung thu nhà làm

Đứng trước nguy cơ bị bao vây bởi những loại bánh bẩn bạn cảm thấy sợ hãi nhưng không thể nào đứng ngoài trong ngày hội truyền thống của dân tộc. Vậy phải làm sao đây? Để đối phó với thực trạng trên, nhiều người đã tự làm bánh để vui ngày Tết Trung thu! Còn gì tuyệt vời và an toàn hơn khi “Bánh tui làm tui ăn, tui làm cả nhà ăn và tui làm mọi người cùng ăn”.

Xem thêm : Bánh trung thu nhà làm giá chỉ 68K

Những chiếc bánh Trung thu tự làm bắt đầu nở rộ từ khoảng 2 năm nay nhưng dường như đã chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng. Ưu điểm của loại bánh này là bạn có thể trực tiếp kiểm tra chiếc bánh mình sẽ ăn ngay tại nơi sản xuất, điều mà bạn không thể làm với những hãng bánh trên thị trường. Bánh hoàn toàn không có chất bảo quản, chất tạo màu và sử dụng nguyên liệu sạch nên bạn có thể an tâm hơn. Bánh tự làm không chú trọng đến màu mè để bánh đẹp mà quan tâm đến chất lượng phải ngon, sạch và an toàn cho người sử dụng.

Tôi chắc lúc này bạn đã có chọn lựa của riêng mình trong mùa Tết trung thu sắp tới! Hãy gọi cho tôi nếu muốn được thưởng thức những chiếc bánh mẹ làm, không quá màu mè nhưng lại ngon và an toàn!

Hình ảnh bánh Trung thu nhà làm

Hình ảnh bánh Trung thu nhà làm

Nếu có nhu cầu, hãy đặt trước bánh để mẹ tui kịp làm và phụcvụ mọi người nhé, vì bánh không chất bảo quản nên không để được lâu, mẹ tui chỉ làm theo nhu cầu của khách. Bạn có thể chọn những loại nhân như: Đậu xanh lá dứa, đậu xanh Trà Xanh, đậu xanh hạt dưa, thập cẩm gà quay, thập cẩm jambon xá xíu, lạp xưởng ngũ hạt. Tất cả đều có 2 trứng muối. Bánh có khối lượng 250g giá dao động 100K/bánh nha! Liên hệ để có được giá chính xác nhất nhé! Khách nào dễ thương mẹ tui thích sẽ giảm giá luôn trên đơn hàng đặt nhé!

Số điện thoại nhà tui: (08) 6650 9900

Số điện thoại của tui: 012 3300 1886 hoặc 012 9900 1886

Làm bánh tại: 156 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Nhưng để thuận tiện hơn trong việc di chuyển, bạn có thể đặt mua bánh tại những địa chỉ:

1) Số 27 đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

2) 135/35 Trần Hưng Đạo, Q.1 (gần Nguyễn Thái Học)

3) 65 Đỗ Quang Đẩu, Q.1, TP.HCM

4) 48 Nguyễn Cửu Vân, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

5) 156 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, TP. HCM.

6) 35/90A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh

Ngoài những địa chỉ này, tui không đảm bảo chất lượng cho những chiếc bánh bạn mua nhé!

Hotline: (08) 6650 9900
012 3300 1886 – 012 9900 1886
27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh
(Chợ Văn Thánh – gần Ung Văn Khiêm)