Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Tin tổng hợp » Bán nhà Quận Bình Thạnh chính chủ

Bán nhà Quận Bình Thạnh chính chủ

Bán nhà Quận Bình Thạnh chính chủ, 377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh. Diện tích 68m2 (8,2m x 8,3m) nhà xây kiên cố 1 trệt 2 lầu. Diện tích sàn sử dụng 200 m2. Nhà hiện đang cho thuê làm văn phòng công ty du lịch, 300 triệu / năm. Vị trí gần chợ Bà Chiểu, vòng xoay Hàng Xanh, thuận tiện đi lại. Giấy tờ hợp lệ, sổ hồng chính chủ. Giá bán nhà quận Bình Thạnh không thể tốt hơn, chỉ 6,8 tỷ đồng.

Bán nhà Quận Bình Thạnh chính chủ

Bán nhà Quận Bình Thạnh chính chủ

Bán nhà Quận Bình Thạnh hẻm 3m

Bán nhà Quận Bình Thạnh hẻm 3m

Anh chị em có quan tâm xin vui lòng liên hệ 0909 58 8080 Nhật Đỗ. Số điện thoại này của mình có đầy đủ Zalo .. Viber và Messenger. Chúng ta giao dịch đơn giản ngắn gọn ngen : xem hình ảnh và thông tin chi tiết ở đây, sau đó cần thêm thì mình gởi trực tiếp qua, cuối cùng là đặt lịch hẹn xem nhà. Chúng ta tìm hiểu thông tin thoải mái xong rồi trao đổi qua Zalo, cứ mạnh dạn ép giá em nó. Bán nhà Quận Bình Thạnh thời điểm này mà chỉ 100 triệu 1m2 là quá tốt rồi. Chúng ta có đi làm đi học khu vực trung tâm Quận Bình Thạnh thì mới hiểu giá trị của căn nhà. Vị trí vàng trong khu vực Bình Thạnh – Phú Nhuận, thuận lợi di chuyển vào trung tâm thành phố.

Bán nhà Quận Bình Thạnh chính chủ, sổ hồng đầy đủ 2017

Bán nhà Quận Bình Thạnh chính chủ, sổ hồng đầy đủ 2017

Bán nhà Quận Bình Thạnh chính chủ, tặng kèm cặp vé đi du lịch trong nước trọn gói cho vợ chồng chủ nhà mới (vé máy bay giá rẻ khuyến mãi). Áp dụng cho đến cuối năm 2017. Bạn muốn bảo lưu cặp vé loại đặc biệt này thì nói trước, tôi sẽ giúp bạn. Điều quan trọng chỉ là sự nghiêm chỉnh khi giao tiếp, tránh việc hỏi mẫn linh tinh tôi sẽ không trả lời.

Bán nhà Quận Bình Thạnh chính chủ ngang 8,2m

Bán nhà Quận Bình Thạnh chính chủ ngang 8,2m

Nhà nằm trong khu vực gần Chợ Bà Chiểu sầm uất bậc nhất Quận Bình Thạnh, kế ngay bên cạnh Quận Phú Nhuận. Anh chị em đi tìm người bán nhà Quận Bình Thạnh chính chủ sẽ gần như không có. Tôi đăng thông tin rõ ràng đầy đủ nhằm tránh mất thời gian cho đôi bên : người mua lẫn người bán. Các em môi giới chuyên nghiệp xin cứ liên hệ trước qua Zalo, tôi sẽ làm đúng khái niệm “rộng rãi”, chỉ cần các em chịu khó. Nhà thì luôn có sẵn để mọi người đến xem nhưng vì ban ngày đi làm nên chúng ta cần hẹn trước với nhau, tránh phải chờ đợi. Trường hợp anh chị em cần thuê lâu dài xin vui lòng liên hệ riêng, tôi sẽ xem xét. Nhà tuy là hẻm xe hơi vào tận nhà, thậm chí quay đầu thoải mái, nhưng tôi vẫn kiến nghị gởi xe ngoài bãi cho khỏe. Nhà có lắp sẵn 3 đường truyền cáp quang của 3 nhà mạng : Viettel, VNPT và FPT.

Xin cám ơn đã đọc,

Đỗ Vương Hồng Nhật
Di động 0909 58 8080.

4.1/5 - (18 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet