Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Bạn là kiểu người nào trong 3 kiểu người này?

Bạn là kiểu người nào trong 3 kiểu người này? Có ba kiểu người trong cuộc sống mà chúng ta thường xuyên phải đối mặt với họ. Vậy làm sao để biết họ thuộc kiểu nào và cũng làm sao biết bản thân mình thuộc kiểu nào thì hãy cùng tìm chuyến bay tìm hiểu nhé:

1. Luôn có một cái nhìn tồi tệ, u ám, tiêu cực, nhìn xung quanh đâu đâu cũng thấy điểm xấu của người khác và luôn tìm cách dè bỉu, chê bôi họ.

2. Biết ơn một số người như là: biết ơn đấng sinh thành, biết ơn người dạy dỗ mình, biết ơn những người giúp đỡ mình, biết ơn chính bản thân mình,…

3. Biết ơn tất cả mọi thứ trong cuộc sống kể có cho đó có là khó khăn gì đi chăng nữa.

ban la kieu nguoi nao trong 3 kieu nguoi nay
Bạn thuộc kiểu người nào?

Kiểu người thứ nhất cho thấy rằng, cuộc sống của họ luôn chìm trong bóng tối, tràn ngập mọi sự đau khổ, bởi vì mọi vấn đề, sự việc họ nhìn thấy đều u ám, tăm tối. Trong mắt họ, không một ai là tốt đẹp cả, luôn cho rằng bản thân là nhất, muốn dìm người khác xuống để đưa bản thân mình lên cao. Kiểu người này cũng khá nhiều trong cuộc sống.

Kiểu người thứ hai biết ơn một số người: đây là những con người bình thường, chiếm phần lớn trong cuộc sống. Họ có đủ những cảm giác vui buồn, giận dữ, ghen gét yêu thương,….Đa phần trong xã hội chúng ta đều theo kiểu thứ người thứ hai.

Kiểu người thứ 3 biết ơn tất cả mọi thứ : chiếm một phần rất nhỏ trong cuộc sống, nhưng lại là những người vô cùng đáng quý, vô cùng tuyệt vời. Bởi họ viết ơn tất cả mọi thứ, không gì khó khăn trắc trở có thể cản bước được họ, vì vậy cuộc sống của những người này luôn đầy ắp những niềm vui, tiếng cười và sự giàu có sung túc.

ban la kieu nguoi nao trong 3 kieu nguoi nay 1
Kiểu người luôn biết ơn tất cả

Họ biết ơn những ngày ốm đau, bệnh tật, vì nhờ bị bệnh mà họ cảm thấy quý hơn sức khỏe bản thân hơn bao giờ hết, và từ đó không ngừng rèn luyện về thể chất, xây dựng cho mình nếp sống tốt, khỏe mạnh hơn

Họ cũng biết ơn đến những người đồng nghiệp đẩy họ vào tình trạng phải bán nhà bán xe để trả nợ, bởi vì nhờ đó mà họ biết thận trọng hơn khi xây dựng mối quan hệ làm ăn, và biết trân trọng, nắm bát lấy bất kỳ cơ hội nào mà người khác mang đến cho mình để kinh doanh.

Họ cũng biết ơn tới những lời chỉ trích, chê bai cay nghiệt của đồng nghiệp, của đối thủ, của tất cả những người xung quanh, bởi vì qua đó họ biết làm thế nào để hoàn thiện được mình hơn.

Họ cũng biết ơn những sai lầm ngu ngốc của bản thân đã mắc phải, bởi vì nhờ đó họ học hỏi được nhiều điều hơn và biết tha thứ hơn với những sai lầm của người khác.

Họ cũng biết ơn những bất hạnh ập đến với bản thân mình, bởi vì họ nhận biết được rằng đừng bao giờ trông chờ vào may mắn, cuộc sống của mình phải do chính bản thân mình tạo nên.

Họ nhận thức được rằng, chính sự có mặt của họ trên đời này đã là một điều tuyệt vời nhất mà cuộc sống mang lại.

]