Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

5 thói quen giúp bạn loại bỏ mỡ thừa vào cuối tuần

5 thói quen giúp bạn loại bỏ mỡ thừa vào cuối tuần. Cuối tuần chắc chắn là khoảng thời gian người ta thường dễ dãi với bản thân nhất và cũng là thời điểm dễ dao động khiến bao nhiêu công sức kiêng khem và tập luyện trong tuần của bạn có nguy cơ đổ sông đổ bể. Vì vậy, nếu bạn muốn loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh thì hãy cố gắng duy trì 5 thói quen sau đây.

Uống cocktail
Uống cocktail

Uống cocktail

Theo các nhà khoa học, hãy uống một ly cocktail vào buổi sáng, một lý vào lúc 5h chiều và một ly trước khi đi ngủ. Uống đủ 3 ly cocktail này trong ngày sẽ giúp bạn đốt cháy một lượng lớn calo tương đương với chế độ ăn uống kiêng khem và tập luyện khổ sở các ngày trong tuần.

Đi mua sắm

Đi mua sắm cuối tuần
Đi mua sắm cuối tuần

Nếu bạn không có nhiều thời gian để có thể tập thể dục, thì việc đi chợ hay đi mua sắm vào những ngày cuối tuần cũng sẽ giúp bạn đốt cháy một lượng lớn calo trong cơ thể. Tất nhiên là không tính trường hợp bạn mua sắm qua mạng nha. Việc đi quanh siêu thị, những khu mua sắm hoặc các khu chợ có thể đốt cháy 170 calo trong một giờ đối với một người nặng 65 kg. Áp dụng thói quen này thì bạn sẽ không cần phải mất thời gian để tới phòng tập mà vẫn có thể loại bỏ mỡ thừa một cách hiệu quả.

Nấu ăn tại nhà

Nấu ăn tại nhà
Nấu ăn tại nhà

Theo thống kê ở Mỹ, việc đi ra ngoài ăn tối vào những ngày cuối tuần là một trong những hoạt động phổ biến nhất ở quốc gia này. Tuy theo các chuyên gia dinh dưỡng, những bữa ăn ở các nhà hàng thường chứa tới 1000 calo mà cơ thể chỉ cần 60% lượng calo này. Vì vậy các chuyên gia khuyên rằng việc tự nấu ăn tại nhà vừa có thể giúp bạn tự chọn thực phẩm để nấu những món ăn mình yêu thích và giúp kiểm soát lượng calo, chất béo khi nấu ăn.

Quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục
Quan hệ tình dục

Theo nghiên cứu mới nhất từ các nhà khoa học Mỹ, nếu bạn không có thời gian hoặc quá mệt mỏi để có thể quan hệ với người bạn tình của mình những ngày trong tuần thì cuối tuần là thời điểm thích hợp để yêu ít nhất một lần. Việc này không những giúp hai bạn gắn bó với nhau hơn mà còn giúp đốt cháy một lượng lớn calo trong cơ thể, làm giảm sự căng thẳng và kiểm soát cơn đói của bản thân.

Đi chơi cùng gia đình, bạn bè

Đi chơi cùng gia đình, bạn bè
Đi chơi cùng gia đình, bạn bè

Nhiều chuyên gia trên thế giới cũng công nhận một điều rằng, việc nghe giọng nói của người thân hay bạn bè sẽ kích thích cơ thể tiết ra hooc-mon oxytocin, giúp điều chỉnh lượng thức ăn tiêu thụ và làm cho cơ thể không cảm thấy đói. Vào những ngày cuối tuần, bạn nên ra ngoài với những người bạn bè hoặc rủ người thân đi tập thể dục hay đi dạo trong công viên.

Hãy cố gắng duy trì những thói quen trên để giúp bạn có một vóc dáng, thân hình đẹp nhé. Vietjet (.net) chúc bạn sớm thành công!

zalo-sp