Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

4-4 tôn vinh ngày của Phở

4-4 tôn vinh ngày của Phở là thông tin khiến người dân Việt Nam tự hào và hãnh diện khi được Nhật Bản chọn một ngày hàng năm để làm lễ kỷ niệm cho một món ăn của Việt Nam.

“Ngày của Phở”

Hình ảnh 4-4 tôn vinh ngày của Phở

Theo thông tin, vào ngày 2/4, tại Trung tâm EXPO City Osaka, đã diễn ra lễ công bố và trao giấy chứng nhận ngày 4/4 hàng năm là “Ngày của phở” trên đất nước Nhật Bản. Tham dự buổi lễ có ông Trần Đức Bình, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Osaka (Nhật Bản), ông Muraoka Hiroshi, Chủ tịch Công ty Acecook; ông Kase Kiyoshi, Chủ tịch Hiệp hội các ngày kỷ niệm Nhật Bản; diễn viên nổi tiếng Nhật Bản Ayaka Miyoshi cùng đông đảo người dân Nhật Bản.

Ngày 4/4 được chọn vì số 4 trong tiếng Anh khi phát âm giống âm “phở” để giúp mọi người dễ nhớ. Đây là lần đầu tiên một món ăn Việt Nam có một ngày lễ kỷ niệm riêng, mà nó còn hiên diện trên một đất nước có nền ẩm thực tinh tế, đa dạng và cầu kỳ như Nhật Bản.

Hình ảnh 4-4 tôn vinh ngày của Phở
Lễ công bố và trao giấy chứng nhận “Ngày của Phở” tại Nhật Bản. Ảnh: Zing.vn

Thưởng thức Phở ngon nhất Việt Nam

Có lẽ không phải ngẫu nhiên mà phở lại được yêu thích trên toàn thế giới và mới đây nhất lại được ưu ái dành riêng một ngày để làm lễ kỷ niệm tại Nhật Bản. Là người Việt Nam, chắc hẳn bạn sẽ không xa lạ với món phở, bởi đến bất kỳ một vùng đất nào bạn cũng đều dễ dàng gọi một tô phở với nhiều hương vị khác nhau, phở bò, phở gà, phở thịt bằm, nạm, gân,…. Nhưng để thưởng thức món phở mang đúng điệu và hương vị đặc trưng bạn phải đến Hà Nội. Chỉ có tại đây, bạn mới nếm được món Phở với nước dùng trong vắt nhưng lại ngọt thanh vô cùng hấp dẫn. Chỉ có tại đây, trong không gian se lạnh của một buổi sáng thủ đô bạn mới cảm nhận hết hương vị của món phở Việt Nam.

Hiện nay, có rất nhiều chiếc vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội chẳng hạn như Vietjet có vé 0 đồng, Jetstar có vé 11.000 đồng. Nhanh tay săn vé ngay từ bây giờ để có được một hành trình hấp dẫn đi Hà Nội để khám phá thủ đô và thưởng thức món phở tuyệt vời.

Hình ảnh 4-4 tôn vinh ngày của Phở

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

(Theo Zing.vn)

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)