Vé máy bay Tết giá rẻ 2022Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Thông tin thanh toán

Thông tin thanh toán

Thông tin thanh toán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, Vietnam Airlines và Pacific Air, Bamboo, Vietravel Airlines. Bạn lựa chọn một trong những phương thức thanh toán sau, miễn là nó phù hợp với mình. Chuyển khoản qua ngân hàng, giao vé tận nhà hoặc đến văn phòng công ty. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc (24/7), mọi nơi : chỉ cần bạn gọi (028) 7300 1886.

Giao vé tận nhà : khi bạn không có ở nhà, bạn không có thời gian đi lại, người lớn tuổi trong nhà. Bạn có thể yêu cầu giao vé. Chúng tôi thu phí 30,000 cho một lượt bất kể là bao nhiêu vé. Nhưng nếu bạn có thể, xin hãy đến văn phòng công ty chúng tôi hoặc những địa điểm ủy quyền để nhận tư vấn chuyên nghiệp nhất : 65/28 Giải phóng, P. 4, Q. Tân Bình, TP.HCM; 252/12 Nguyễn Thượng Hiền, P1, Q. Gò Vấp.

Chuyển khoản qua ngân hàng : đây là phương thức thanh toán tối ưu nhất được chúng tôi khuyên dùng. Bạn nên chuyển cùng hệ thống để tiền qua nhanh hơn, tránh việc đánh mất vé máy bay giá rẻ Vietjet Air do tiền đến muộn. Vietcombank qua Vietcombank, Agribank đến Agribank .. . tất cả đều rất nhanh. Nguyên tắc của hệ thống điện tử là : tiền vào mới xuất vé ra. Trường hợp bạn chuyển khoản rồi nhưng tiền chưa đến chúng tôi thì xin gọi tổng đài và hối thúc họ. Các ngày cuối tuần sẽ có một số ngân hàng làm việc bê trễ dẫn đến việc chưa báo tin nhắn, không kịp hạch toán ghi có .. . và phía công ty thì chưa nhận được tiền. Bạn chỉ có 1 cách duy nhất là hối thúc ngân hàng.

Bạn vui lòng chuyển khoản theo cú pháp : Mã đơn hàngNgười liên hệSố điện thoại

Danh sách tài khoản ngân hàng

Ngân Hàng : MB Bank

Chủ tài khoản : Công ty TNHH TM Travelpass

Số tài khoản : 3407686868

Chi nhánh : Hồ Chí Minh

Rate this page
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay