Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Thanh toán online

Thanh toán online

Thông tin khách hàng Họ tên Email Số điện thoại
Thông tin thanh toán Mã đơn hàng Số tiền Lý do thanh toán
Thông tin khách hàng Họ tên Email Số điện thoại
Thông tin thanh toán Mã đơn hàng Số tiền Lý do thanh toán

Thông tin thanh toán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, Vietnam Airlines và Pacific Air, Bamboo, Vietravel Airlines. Bạn lựa chọn một trong những phương thức thanh toán sau, miễn là nó phù hợp với mình. Chuyển khoản qua ngân hàng, giao vé tận nhà hoặc đến văn phòng công ty. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc (24/7), mọi nơi : chỉ cần bạn gọi (028) 7300 1886.

Giao vé tận nhà : khi bạn không có ở nhà, bạn không có thời gian đi lại, người lớn tuổi trong nhà. Bạn có thể yêu cầu giao vé. Chúng tôi thu phí 30,000 cho một lượt bất kể là bao nhiêu vé. Nhưng nếu bạn có thể, xin hãy đến văn phòng công ty chúng tôi hoặc những địa điểm ủy quyền để nhận tư vấn chuyên nghiệp nhất : 65/28 Giải phóng, P. 4, Q. Tân Bình, TP.HCM; 252/12 Nguyễn Thượng Hiền, P1, Q. Gò Vấp.

Chuyển khoản qua ngân hàng : đây là phương thức thanh toán tối ưu nhất được chúng tôi khuyên dùng. Bạn nên chuyển cùng hệ thống để tiền qua nhanh hơn, tránh việc đánh mất vé máy bay giá rẻ Vietjet Air do tiền đến muộn. Vietcombank qua Vietcombank, Agribank đến Agribank .. . tất cả đều rất nhanh. Nguyên tắc của hệ thống điện tử là : tiền vào mới xuất vé ra. Trường hợp bạn chuyển khoản rồi nhưng tiền chưa đến chúng tôi thì xin gọi tổng đài và hối thúc họ. Các ngày cuối tuần sẽ có một số ngân hàng làm việc bê trễ dẫn đến việc chưa báo tin nhắn, không kịp hạch toán ghi có .. . và phía công ty thì chưa nhận được tiền. Bạn chỉ có 1 cách duy nhất là hối thúc ngân hàng.

Bạn vui lòng chuyển khoản theo cú pháp : Mã đơn hàng - Người liên hệ - Số điện thoại

Danh sách tài khoản ngân hàng

Ngân Hàng : MB Bank Chủ tài khoản : Công ty TNHH TM Travelpass Số tài khoản : 3407686868 Chi nhánh : Hồ Chí Minh

Giao vé thu tiền tại nhà, khi bạn không có ở nhà hoặc không có thời gian đi lại, chỉ còn người lớn tuổi trong nhà. Bạn có thể yêu cầu hỗ trợ giao vé. Chúng tôi thu phí 30,000 đồng cho một lượt bất kể là bao nhiêu vé. Giao vé thu tiền không phải là hình thức thanh toán khuyên dùng. Bạn hãy sử dụng quyền trợ giúp này khi thật sự cần. Chúng ta để dành nó cho người lớn tuổi, người khuyết tật, phụ nữa và trẻ em trong nhà.

Giao vé thu tiền khu vực nội thành. Giao vé thu tiền ở ngoại thành. Rủi ro khi giao vé thu tiền mặt. Giao vé thu tiền là hình thức thanh toán cho những vé thông thường. Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi sẽ gần như không áp dụng được kiểu thanh toán này. Thế giới đã thay đổi, công nghệ Internet Banking sẽ giúp bạn chuyển khoản số tiền trong vòng 2 nốt nhạc. Bạn hoàn toàn không phải mất phí cho câu chuyện này trong khi các phương thức thanh toán khác đều ít nhiều tốn phí.
Hãy đến văn phòng công ty chúng tôi hoặc những địa điểm ủy quyền để nhận tư vấn chuyên nghiệp nhất :

Thanh toán online vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo và Pacific Airlines. Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến hàng đầu hiện nay. Tìm chuyến bay, đặt chỗ và thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng nhằm bảo vệ giá vé máy bay khuyến mãi của bạn. Tổng đài vé máy bay 247 phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi : (028) 7300 1886.

Hãy liên hệ để được tư vấn kỹ càng trước khi quyết định thanh toán. Bạn đồng ý với những thông tin hiện có trên booking thì mới tiến hành thao tác thanh toán trực tuyến này. Bạn hiểu rõ việc nhận tiền trên hệ thống điện tử đồng nghĩa với khái niệm không hiệu chỉnh lại booking. Tất cả thao tác điều chỉnh booking đều mất phí, xin vui lòng kiểm tra kỹ càng thông tin : họ tên hành khách, loại hành khách, ngày giờ bay, nơi đi nơi đến, hành lý ký gởi. 

Thanh toán online vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Vietjet Air

Thanh toán online vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Vietjet Air

Bạn thanh toán qua thẻ Visa hay Master sẽ mất phí từ 2% cho đến 3.5% cho các tổ chức thẻ. Bạn chuyển khoản giữa các ngân hàng cũng mất phí từ 3,000 đến 11,000 đồng. Bạn cần nắm rõ quy định ngân hàng và hãng hàng không cho việc mất phí này. Tùy theo điểm chấp nhận thanh toán mà khoản phí này sẽ dao động lên xuống. Thông thường, bạn chỉ cần chuyển khoản trong cùng hệ thống ngân hàng sẽ hạn chế tối đa việc mất loại phí này. Một điểm lưu ý quan trọng là khi bạn nhận tiền hoàn lại vì bất kỳ lý do nào : trễ chuyến, hủy chuyến, hoàn vé các kiểu thì khoản phí thanh toán này sẽ không được hoàn lại. Bạn muốn tiết kiệm, xin hãy chọn hình thức đến văn phòng vé máy bay Vietjet (.net).

Săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Vietjet Air, Pacific Airlines, Vietnam Airlines và Bamboo thì rất cần đến loại hình thanh toán qua thẻ này hoặc chuyển khoản Internet Banking trong cùng hệ thống ngân hàng. Tất cả đều đòi hỏi ở bạn sự tập trung cao độ, rà soát kỹ lưỡng thông tin trước khi thanh toán online vé máy bay giá rẻ khuyến mãi. Bạn cần hiểu rõ việc thanh toán đồng nghĩa với khái niệm đồng ý về những thông tin hiện có trong booking là chính xác.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

4.9/5 - (54 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet