Săn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay tết 2018Vé máy bay đi Hà NộiVé máy bay đi Hải PhòngVé máy bay đi Đà NẵngVé máy bay đi HuếVé máy bay đi Thanh HóaVé máy bay đi Nha TrangVé máy bay đi Đà LạtVé máy bay đi Phú Quốc
Trang chủ » Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ áp dụng cho quý khách hàng không sử dụng app vé máy bay. Chúng ta truy cập Vietjet từ máy tính để bàn hoặc laptop, gõ đường dẫn https://vietjet.net, hệ thống sẽ nhanh chóng mở ra trang web tìm chuyến bay theo thời gian thực, cho phép đặt giữ chỗ và hỗ trợ thanh toán trực tuyến. Đây là sản phẩm được đội ngũ IT của Vietjet (.net) nghiên cứu và phát triển nhằm mục đích hỗ trợ người dùng thuận tiện hơn trong thao tác book vé máy bay.

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ tại Vietjet

 Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ tại Vietjet

Bước 1: Các bạn truy cập https://vietjet.net ; Đợi hệ thống tìm chuyến bay load hoàn chỉnh (5s), chúng ta chọn điểm đi, điểm đến, ngày giờ đi, loại hành khách. Vui lòng lưu ý những dịp cận ngày lễ Tết sẽ rất hay nhầm lẫn âm và dương lịch ngen, làm ơn xem thật kỹ.

Bước 2: Tại màn hình kết quả hiện ra sau khi nhấn nút tìm chuyến bay. Chúng ta sẽ làm tuần tự như sau : giá vé từ thấp đến cao, giờ bay trong ngày hôm đó, mã hiệu chuyến bay. Lưu ý khái niệm giờ bay gần nhau : hãng sắp xếp các giờ bay gần nhau đồng nghĩa là sẽ có một chuyến trong số đó là ảo (đây chỉ là mẹo thôi nha, dựa theo thống kê người dùng thuật lại). Bạn cân đối giữa giờ bay và giá vé, thường thì chọn giá tốt sẽ phải đi vào những giờ hơi trễ.

Tìm chuyến bay Vietjet khuyến mãi

Tìm chuyến bay Vietjet khuyến mãi

Bước 3: Nhập thông tin hành khách và người liên hệ. Chỗ này cực kỳ quan trọng vì nếu sai sẽ không thực hiện được hành trình (gọi là mất vé). Chúng ta không cần vội vàng mà hãy chậm rãi điền thông tin thật chính xác. Hành khách luôn phải rõ ràng họ tên (đừng để lỗi sai chính tả), có add hành lý hay không và đi chung với ai. Nếu không phải người lớn thì gần như chúng ta phải có sự đi kèm : trẻ nhỏ đi chung với cha hoặc mẹ. Người lớn tuổi thì phải lưu ý giấy tờ tùy thân (CMND hoặc bằng lái .. .) còn hạn sử dụng hay không, trẻ nhỏ thì giấy khai sinh. Tất cả giấy tờ đều phải là bản chính. 

Thông tin người liên hệ đặt vé : số điện thoại và gmail. Hãng sẽ chủ động gọi điện hoặc nhắn tin khi có thay đổi về lịch bay. Chúng ta cần cung cấp thông tin chính thức, không sử dụng số rác hoặc email phụ. Mọi sơ suất do vấn đề cung cấp sai thông tin hoặc thông tin có mà không liên lạc được đều dẫn đến việc mất vé hoặc nhẹ hơn là mất phí thay đổi.

Bước 4 : Chọn phương thức thanh toán. Bạn được khuyên dùng hình thức chuyển khoản qua Internet Banking vì đơn giản là nó không mất phí. Các hình thức khác ít nhiều đều mất một khoản phí nho nhỏ. Nếu bạn ở nhà hay cơ quan thì có thể yêu cầu đội giao vé mang chứng từ đến tận nơi. Việc dùng thẻ thanh toán sẽ rất tiện lợi nhưng đi kèm là khoản phí đáng kể. Văn phòng chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn 24/7, có nghĩa là việc ghé văn phòng thanh toán vẫn là một giải pháp hữu ích trong nhiều trường hợp như : đặt vé máy bay tết, book vé đoàn .. . Bạn được khuyên dùng app vé máy bay, một sự tiến bộ về công nghệ nhằm phục vụ đời sống chúng ta.

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air

Bước 5 : Kiểm tra mail hoặc tin nhắn rồi xác nhận thông tin đã chính xác. Bạn có quyền thay đổi mọi thứ trong thời điểm chưa xuất vé và dĩ nhiên thao tác kiểm tra cẩn thận không bao giờ là thừa. Chúng ta tránh việc đỗ thừa cho nhau khi xảy ra sai sót. Thường thì nhân viên sẽ không được phép cãi lại quý khách nhưng họ sẽ không ngại ngùng khi nói lên sự thật. Chung quy vẫn là hai chữ “cẩn thận” sẽ không bao giờ thừa. Bạn tham khảo thêm từ những video hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi này :

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

Vietjet Air khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

48/8 Lam Sơn, P.6, Quận Bình Thạnh

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ
4.8 (95%) 4 votes

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay