Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Xu hướng ẩm thực hot nhất châu Á 2015

Xu hướng ẩm thực hot nhất châu Á 2015. Tác giả Chris Dwyer của tờ CNN vừa mới giới thiệu đến độc giả những xu hướng ẩm thực mới lạ nhất của châu Á trong năm 2015.Trong đó, có thể là sự lên ngôi của món hàu hay trà ngoài là thức uống còn trở thành một thành phần quan trọng của món ăn, cùng vé máy bay giá rẻ theo chân tác giả trong hành trình khám phá xu hướng mới lạ này nhé!

Thành phần nóng: Trà là ớt mới

Hình ảnh xu hướng ẩm thực hot nhất châu Á 2015

Có không ít sản phẩm mới lấy cảm hứng từ châu Á nhưng kết thúc hành trình phiêu lưu của món ăn là trên thực đơn ở Brooklyn hoặc Dalston.

Nước dùng xương là thức rất có lợi cho sức khỏe, đây cũng là cảm hứng của món mì. Nhưng không có thành phần như trà, đặc biệt là ở Trung Quốc.

“Một xu hướng ẩm thực lớn năm 2015 ở Trung Quốc với tâm điểm tiếp tục là những đồi chè được trồng tại các địa phương và là thành phần của món ăn”. Toyo Koda – bếp trưởng theo phong cách Pháp của khách sạn Le Passage Mokhan Shan ở tỉnh Chiết Giang của Trung Quốc cho biết.

“Thật vô cùng linh hoạt và có thể được sử dụng trên các món ăn mặn và ngọt,” Koda nói. “Tôi sử dụng nó để hút thuốc là một con vịt miễn phí phạm vi, trong khi một trà tinh tế thậm chí có thể đi cùng foie gras trong các hình thức của một thạch.”

Lợi ích về dinh dưỡng và sức khỏe của trà làm cho nó trở nên phổ biến như là một thành phần của món ăn, đặc biệt là trong các món tráng miệng.

Món hàu phục hưng

Hình ảnh xu hướng ẩm thực hot nhất châu Á 2015

Mặc dù vừa mới khai trương nhưng tại The Walrus Hong Kong có hơn 20 cách phục vụ món hàu.

“Được xem là một món cao lương mỹ vị, hàu gây ngạc nhiên khi là khi rất dễ nuôi và ngày càng trở nên phổ biến trên toàn cầu”. Bếp trưởng Christopher Mark nói.

Các sản phẩm địa phương: Kim chi, adobo

Hình ảnh xu hướng ẩm thực hot nhất châu Á 2015

Steve Logan, đầu bếp chính thức nhà hàng Logan Brown tại thủ đô New Zealand Wellington, đã thấy rằng “siêu ngũ cốc và rau được đưa vào rất nhiều món ăn, trong khi các đầu bếp đang nói lên sản phẩm địa phương.”

Có lẽ đáng ngạc nhiên nhất, phù hợp với sự tăng trưởng trong các yêu cầu đặc biệt trong chế độ ăn uống từ khách “thực phẩm lên men chia như cải bắp đang gia tăng.” Kimchi Hàn Quốc đang được coi là một con bão trong ẩm thực thế giới. Hiện nay, adobo của Philippines với phương pháp ướp thịt với giấm đang được coi là một cuộc cách mạng.

Việc ăn uống thư giãn

Hình ảnh xu hướng ẩm thực hot nhất châu Á 2015

Tại Melbourne, một thành phố với chất lượng cuộc sống cao và rất khó để cân bằng giữa công việc và vui chơi, do vậy rất khó khăn để nơi đây trở nên “giàu có” hơn với những nhà hàng.

Tuy nhiên, các đầu bếp đã đưa thực khách trở về không gian yên tĩnh, tránh xa những ồn ào bên ngoài với những món ăn đặc biệt của mình.

Sự hợp nhất của người châu Á cuối cùng đã nấu chảy

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

NgaHT – Nhatdvh

Theo CNN Travel

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)