Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Bản tin hàng không » VNA triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Liên Khương

VNA triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Liên Khương

VNA triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Liên Khương (Đà Lạt). Từ ngày 16/02/2022, hãng hàng không Vietnam Airlines chính thức triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến (check-in online) cho hành khách có điểm khởi hành từ sân bay Liên Khương (Đà Lạt). Như vậy, hành khách có thể tiết kiệm thời gian, tránh được việc phải xếp hàng chờ đợi và những rắc rối tại sân bay.

Bảng giá vé máy bay đi Đà Lạt mới nhất

Giá vé máy bay đi tháng

* Nhấn vào ngày bất kỳ để tìm giá vé mới nhất. Lưu ý giá vé hiện tại có thể đã thay đổi

* Giá vé tốt nhất cho 1 người lớn (chưa bao gồm thuế phí) được tìm thấy trong vòng 48 giờ

Hotline đặt vé máy bay giá rẻ: (028) 7300 1886

VNA triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Liên Khương

Việc làm thủ tục máy bay trực tuyến hay check-in online đang trở thành 1 xu thế. Trước đây, dịch vụ làm thủ tục trực tuyến (check-in online) chỉ áp dụng cho các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Vân Đồn, Cát Bi, Vinh, Chu Lai và Côn Đảo. Từ ngày 16/02/2022 dịch vụ này chính thức áp dụng tại sân bay Liên Khương (Đà Lạt, Lâm Đồng). Đây là một trong những nỗ lực của VNA nhằm tiến tới mục tiêu hãng hàng không công nghệ số (Digital Airline).

VNA triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Liên Khương (Đà Lạt)

VNA triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Liên Khương (Đà Lạt)

> Xem thêm: Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

Lợi ích của việc check-in online

  • Dịch vụ làm thủ tục trực tuyến giúp hành khách có thể tiết kiệm thời gian.
  • Hành khách tránh được việc phải xếp hàng dài chờ đợi, và một số rắc rối tại sân bay khi làm thủ tục trực tiếp tại quầy.
  • Hành khách có thể chọn chỗ ngồi như mong muốn một cách nhanh nhất.
  • Dịch vụ làm thủ tục trực tuyến còn giúp chuyến đi của bạn được thông suốt, liền mạch, nhanh gọn hơn chỉ với vài thao tác đơn giản và quan trọng là giúp hạn chế việc xếp hàng, tập trung đông người, đảm bảo cho chuyến bay của hành khách an toàn hơn trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Đặt vé máy bay đi Đà Lạt tại Vietjet (.net) 

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay vietjet (.net). Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình: ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & nhanh chóng. Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn Vietjet, Vietnam Airlines, Bamboo, Pacific Airlines. Đặt vé máy bay trực tuyến dễ dàng, tiện lợi hỗ trợ 24/7. Tổng đài (028) 7300 1886 cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

5/5 - (1 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay