Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

VNA triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Liên Khương

VNA triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Liên Khương (Đà Lạt). Từ ngày 16/02/2022, hãng hàng không Vietnam Airlines chính thức triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến (check-in online) cho hành khách có điểm khởi hành từ sân bay Liên Khương (Đà Lạt). Như vậy, hành khách có thể tiết kiệm thời gian, tránh được việc phải xếp hàng chờ đợi và những rắc rối tại sân bay.

Bảng giá vé máy bay đi Đà Lạt mới nhất

Giá vé máy bay đi tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

VNA triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Liên Khương

Việc làm thủ tục máy bay trực tuyến hay check-in online đang trở thành 1 xu thế. Trước đây, dịch vụ làm thủ tục trực tuyến (check-in online) chỉ áp dụng cho các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Vân Đồn, Cát Bi, Vinh, Chu Lai và Côn Đảo. Từ ngày 16/02/2022 dịch vụ này chính thức áp dụng tại sân bay Liên Khương (Đà Lạt, Lâm Đồng). Đây là một trong những nỗ lực của VNA nhằm tiến tới mục tiêu hãng hàng không công nghệ số (Digital Airline).

VNA triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Liên Khương (Đà Lạt)
VNA triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Liên Khương (Đà Lạt)

> Xem thêm: Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

Lợi ích của việc check-in online

  • Dịch vụ làm thủ tục trực tuyến giúp hành khách có thể tiết kiệm thời gian.
  • Hành khách tránh được việc phải xếp hàng dài chờ đợi, và một số rắc rối tại sân bay khi làm thủ tục trực tiếp tại quầy.
  • Hành khách có thể chọn chỗ ngồi như mong muốn một cách nhanh nhất.
  • Dịch vụ làm thủ tục trực tuyến còn giúp chuyến đi của bạn được thông suốt, liền mạch, nhanh gọn hơn chỉ với vài thao tác đơn giản và quan trọng là giúp hạn chế việc xếp hàng, tập trung đông người, đảm bảo cho chuyến bay của hành khách an toàn hơn trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Đặt vé máy bay đi Đà Lạt tại Vietjet (.net) 

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay Vietjet Air hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Vietjet (.net) luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình