Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vietnam Airlines thuê 6 máy bay thế hệ mới Airbus A321neo

Vietnam Airlines thuê 6 máy bay thế hệ mới Airbus A321neo từ tập đoàn Aviation Capital Group của Mỹ. Đây là 6 máy bay trong 20 máy bay Airbus A320neo được hãng hàng không Vietnam Airlines thuê và dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2018 và 2019 để tăng cường khai thác các hành trình bay nội địa và quốc tế.

Tổng Giám đốc Vietnam Airlines cho biết : “Việc kết giao dịch thành công giữa Vietnam Arilines và Aviation Capital Group sẽ là một phần quan trọng trong những cam kết của Vietnam Airlines về việc đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho hành khách. Airbus A321 đã chứng minh được hiệu quả của mình với các đường bay nội địa va quốc tế.”

Vietnam Airlines thuê 6 máy bay thế hệ mới Airbus A321neo
Vietnam Airlines thuê 6 máy bay thế hệ mới Airbus A321neo

Airbus A321neo là phiên bản mới nhất của dòng A321. Chắc chắn rằng A321neo sẽ đem lại cho hành khách những dịch vụ tiện ích mới, hiện đại cùng với những tiêu chuẩn mới nhằm tối ưu không gian trên cabin, tăng kích thước lối thoát hiểm và thiết kế mới về khoang cửa.

Cũng vừa mới đây, hãng hàng không Vietnam Airlines cũng đã công bố trong Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2017. Trong đó đáng chú ý nhất là chủ trương thuê lại 4 máy bay bao gồm một Boeing B787 và 3 Airbus A350.

Cho Vietjet (.net) biết thì về việc này hãng hàng không Vietnam Airlines cho rằng, chủ trương và phương án được Thủ tướng phê duyệt về đề án tái cơ cấu Tổng công ty trong giai đoạn 2012 – 2015. Cụ thể, Bộ GTVT, Bộ Tài chính sẽ dựa vào tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của hãng và yêu cầu xây dựng phương án tái cơ cấu lại đội bay nhằm giảm dần số nợ phải trả trên vốn chủ sở hữu, cân đối khả năng thanh toán và đáp ứng nhu cầu vốn trong hoạt động của hãng.

Dựa theo chỉ thị này, hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ dự định sẽ cho bán và thuê lại những máy bay có lịch nhận vào năm 2017. Theo đó, việc này sẽ giúp hãng cơ cấu lại đội tàu bay, giảm dần số nợ phải trả trên vốn chủ sở hữu, cân đối khả năng thanh toán và đáp ứng nhu cầu vốn trong hoạt động của hãng.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi mua ở đâu ?

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

 

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net