Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vietnam Airlines – Nhà vận chuyển hành khách lớn thứ 2 ĐNA

Vietnam Airlines – Nhà vận chuyển hành khách lớn thứ 2 ĐNA . Theo báo cáo của CAPA, hãng hàng không lớn nhất Việt Nam là Vietnam Airlines vinh dự nằm trong top 4 hãng hàng không ở Đông Nam Á là Air Asia, Lion Air, Garuda Indonesia với lượng vận chuyển hơn 20 triệu lượt trong năm 2016.

Vietnam Airlines

Vietnam Airlines

Nếu chỉ tính riêng trong phân khúc thị trường thì hãng hàng không lớn nhất nước ta đã vượt qua Singapore Airlines và Thái Airways và vươn lên trở thành hãng hàng không truyền thống lớn thứ 2 ở Đông Nam Á. Dựa trên báo cáo của Vietnam Airlines thì hãng đã vận chuyển 20,7 triệu lượt hành khách trong năm 2016, tăng 19% so với cùng kỳ năm 2015. Hãng hàng không lớn nhất Đông Nam Á là Garuda Indonesi với 21,7 triệu lượt, như vậy hãng hàng không Vietnam Airlines chỉ cần hơn 1 triệu lượt khách để vươn lên hãng hàng không lớn nhất Đông Nam Á.

Theo báo cáo chi tiết của CAPA, trong nhóm những hãng hàng không ở trong khu vực Đông Nam Á thì Vietnam Airlines luôn dẫn đầu về tốc độ vận chuyển hành khách trong những năm trở lại đây, đặc biệt là sự duy trì ổn định và tăng trưởng ở mức 2 con số.

bao-cao-cua-vietnam-airlines

Gần đây nhất vào đầu tháng một năm nay, hãng đã vinh dư nhận giải thưởng Thương hiệu vàng tại lễ trao giải thưởng “Thương Hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2016”. Đồng thời, hãng cũng đạt danh hiệu nhà vận chuyển được yêu thích nhất năm 2016 do đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Và cũng là lần thứ 2 Vietnam Airlines được bầu chọn là một trong 10 doanh nghiệp ASEAN hoạt động hiệu quả tại Trung quốc theo Hội đồng Doanh nghiệp Trung Quốc.

Như vậy với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình thì hãng hàng không lớn nhất Việt Nam cũng đã có một thành quả xứng đáng và ghi điểm tuyệt đối trong lòng du khách trong nước và quốc tế. Ngay trong những ngày đầu năm mới hãng đã tung ra nhiều chương trình khuyến mãi lớn nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch bằng đường hàng không cụ thể như chương trình Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ với mức giá chỉ từ 299.000 đồng cho các hành trình bay trong nước và chỉ từ 170 USD cho các hành trình bay quốc tế.