Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietnam Airlines Group cung ứng hơn 7,3 triệu ghế phục vụ dịp cao điểm hè 2023

Dịp hè năm nay, Vietnam Airlines Group (bao gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) sẽ tăng cường thêm nhiều chuyến bay, cung ứng hơn 7,3 triệu ghế trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế từ ngày 1/6 đến 15/8 đáp ứng nhu cầu du lịch của du khách trong mùa cao điểm này. Truy cập Vietjet (.net) săn vé ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ những tấm vé máy bay giá rẻ khám phá những vùng đất mới, tận hưởng những kỷ niệm đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè nhé!

Vietnam Airlines Group cung ứng hơn 7,3 triệu ghế phục vụ dịp cao điểm hè 2023
Vietnam Airlines Group cung ứng hơn 7,3 triệu ghế phục vụ dịp cao điểm hè 2023

Vietnam Airlines Group cung ứng hơn 7,3 triệu ghế phục vụ dịp cao điểm hè 2023

Mùa hè, mùa của những chuyến đi, của hội họp bạn bè nắm bắt được nhu cầu này Vietnam Airlines Group tăng cường tần suất chuyến bay tương ứng với khoảng 7,3 triệu ghế để phục vụ du khách trong dịp cao điểm hè 2023.

Các đường bay nội địa đang trở nên “nhộn nhịp” hơn bao giờ hết, đặc biệt là những đường bay kết nối với những điểm du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Côn Đảo, Huế, Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc luôn đông đúc, sôi động và được săn đón nhiều nhất.

Ngoài ra, các đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan cũng đang hứa hẹn là những điểm đến được khách hàng ưa chuộng với số lượng chuyến bay tăng cao.

Vietnam Airlines Group cũng cho hay đã có rất nhiều dấu hiệu tích cực cho một mùa du lịch sôi động năm nay bởi nhiều chuyến bay dịp cao điểm hè đã lấp đầy hơn một nửa số ghế trống.

Mùa hè, mùa của những chuyến đi, của hội họp bạn bè
Mùa hè, mùa của những chuyến đi, của hội họp bạn bè

Bí kíp đặt vé máy bay hè giá rẻ

  1. Lên kế hoạch đặt vé cụ thể:

Đầu tiên, hãy lên kế hoạch du lịch chi tiết bao gồm điểm đến, ngày đi/ngày về, số lượng người bay… Khi bạn đã xác định được những thông tin này, bạn có thể tính toán thời điểm thích hợp để đặt vé.

2. Thời điểm đặt vé máy bay rẻ mùa hè:

Để săn vé máy bay giá rẻ trong mùa hè, hãy đặt vé trước ít nhất từ 2 đến 3 tháng. Việc săn vé sớm giúp bạn có nhiều lựa chọn chỗ ngồi ưng ý và hạng ghế phù hợp.

3. Canh để đặt vé trong các chương trình khuyến mãi

Các hãng hàng không thường có các chương trình khuyến mãi đặc biệt trong mùa hè. Như “Chào hè”, “Chào thứ 4 bay Bamboo vô tư”, “Thứ 3 xịn xò – Không lo về giá”, “Thứ 5 rực rỡ”, “12h rồi Vietjet thôi”. Đặt vé vào đúng thời điểm các chương trình khuyến mãi mở bán bạn sẽ tiết kiệm chi phí lớn cho chuyến đi.

khuyến mãi mùa hè sôi động cùng Vietnam Airlines
khuyến mãi mùa hè sôi động cùng Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net)

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những chuyến bay chất lượng cao cùng Vietnam Airlines Group trong mùa hè này. Hãy nhanh chóng đặt vé và lựa chọn các điểm đến mà bạn mong muốn. Bạn sẽ được khám phá những vùng đất mới, trải nghiệm những nền văn hóa đa dạng và tận hưởng những kỷ niệm đáng nhớ cùng người thân và bạn bè.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay Vietjet Air hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Vietjet (.net) luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

5 / 5 (1 đánh giá)