Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietnam Airlines bay chậm 9 giờ để cấp cứu hành khách

Vietnam Airlines bay chậm 9 giờ để cấp cứu hành khách trong hành trình quốc tế đi Pháp. Theo đó có liên tiếp 3 hành khách gặp phải vấn đề về sức khỏe trên hành trình bay, do vậy máy bay của Vietnam Airlines buộc phải hạ cánh xuống sân bay gần đó nhất để cấp cứu hành khách.

Theo nguồn tin từ Vietnam Airlines cho Vietjet (.net) biết thì trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua có một chuyến bay bị châm hơn 9 giờ để phục vụ công tác cấp cứu cho hành khách gặp sự cố về sức khỏe trên chuyến bay.

Chuyến bay đi Pháp mang số hiệu VN11 của Vietnam Airlines
Chuyến bay đi Pháp mang số hiệu VN11 của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines cho biết đó là chuyến bay VN11 từ thành phố Hồ Chí Minh đi Pháp ngày 28-1 (mùng 1 Tết Nguyên đán) khởi hành vào lúc 23h40 và nếu đúng theo lịch trình thì chuyến bay đến Pháp sẽ hạ cánh xuống sân bay Charles de Gaulle và sáng sớm ngày 29-1.

Tuy nhiên khi vừa cất cánh được một chút thì máy bay gặp sự cố về người, có một hành khách người Pháp tên GBA bất ngờ gặp một vấn đề về sức khỏe. Không thể tiếp túc hành trình bay, cơ trưởng buộc phải liên lạc và hạ cánh xuống sân bay gần nhất là Kolkata (Ấn Độ) để cấp cứu cho hành khách G.B.A. Chuyến bay VN 11 từ thành phố Hồ Chí Minh đi Pháp buộc phải hạ cánh tạm thời xuống sân bay Kolka để các nhân viên y tế hỗ trợ sức khỏe kịp thời cho hành khách gặp vấn đề về sức khỏe.

Trong khi dỡ hành lý của hành khách G.B.A thì tiếp tục có hai hành khách khác trên chuyến bay cũng gặp vấn đề về sức khỏe do có tiền sử về bệnh tim mạch. Cục hàng không Việt Nam Vietnam Airlines đã đề nghị bác sĩ tại sân bay kiểm tra tình trạng sức khỏe cho hai bệnh nhân và cung cấp thuốc điều trị để kịp thời ổn định sức khỏe cho hai bệnh nhân có thể tiếp tục hành trình bay. Sau khi bác sĩ chẩn đoán và đánh giá hai hành khách trên đủ sức khỏe để bay tiếp đến Paris, thì chuyến bay mang số hiệu VN11 mới tiếp tục hành trình bay và dừng chân tại sân bay Charles de Gaulle vào lúc 16h (theo giờ địa phương), chậm gần 9 tiếng so với dự kiến ban đầu.

Vào tháng 7/2016, Hãng hàng không Vietnam Airlines cũng có một trường hợp tương tự, máy bay phải hoãn đến 8 giờ đồng hồ để lắp cáng vận chuyển hành khách người Hàn Quốc bị tai nạn tại Myanmar về Hàn Quốc chữa bệnh. Vị khách 54 tuổi, tên là Kim, giám sát thi công tại khách sạn Myanmar Amara. Ông kim gặp tai nạn lao động tại Myanmar, do điều kiện y tế tại Myanmar không đủ khả năng điều trị nên bắt buộc phải đưa ông về nước chữa trị. Tuy nhiên có một vài hãng hàng không từ chối vận chuyển do không đáp ứng được điều kiện lắp ráp cáng cứ thương. Sau sự việc Vietnam Airlines đưa hành khách Kim về Hàn Quốc an toàn, thì báo chí nước này đã đăng tải thông tin và được người dân Hàn Quốc đánh giá cao sự nỗ lực của Vietnam Airlines trong việc cố gắng đáp ứng nhu cầu vận chuyển, giữ vững chất lượng dịch vụ, đồng thời luôn đảm bảo sức khỏe cho hành khách trên các chuyến bay của mình.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi mua ở đâu ?

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet sẽ hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ, các bạn vui lòng xem tại đây :

Video hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Jetstar Vietnam Airlines

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình