Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vietjet tuyển dụng tiếp viên hàng không tháng 7

Vietjet tuyển dụng tiếp viên hàng không tháng 7 tại Tp Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của du khách quốc tế trong và ngoài nước. Việc này cũng nằm trong chiến lược phát triển lâu dài của hãng hàng không giá rẻ Vietjet để vươn tầm ra với bạn bè quốc tế. Cụ thể 2 đợt tuyển dụng của Vietjet sẽ diễn ra như sau. Ngày 20/7/2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh qua địa chỉ tầng 9,tòa nhà CT Plaza ở 60A Trường Sơn, Tân Bình. Ngày 26/7/2017 ở thủ đô Hà Nội tại địa chỉ Số 1 – Khách sạn Pan Pacific Hanoi, đường Thanh Niên.

Vietjet tuyển dụng tiếp viên hàng không tháng 7
Vietjet tuyển dụng tiếp viên hàng không tháng 7

Mọi ứng viên quan tâm về đợt tuyển dụng của Vietjet năm 2017 vui lòng nộp hồ sơ qua địa chỉ email [email protected] từ hôm nay cho đến hết ngày 18/7/2017 với đợt tuyển dụng được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh và ngày 24/7/2017 cho đợt tuyển dụng được tổ chức tại thủ đô Hà nội.

Yêu cầu của ứng viên trong đợt Vietjet tuyển dụng 2017

Để có cơ hội trở thành tiếp viên của hãng hàng không Vietjet thì các ứng viên phải trong độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi, tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, trình độ ngoại ngữ (tiếng Anh) TOEIC trên 400 điểm hoặc tương đương, ngoại hình sáng, ưa nhìn, nam chiều cao từ 1m70 – 1m80, nữ chiều cao từ 1m60 – 1m75 (1m58 đối với những ai đã từng là tiếp viên hàng không), khả năng giao tiếp lưu loát, nói chuyện vui vẻ, luôn mang niềm vui đến cho mọi người và đặc biệt là yêu thích làm việc trong môi trường hàng không. Để biết thêm chi tiết các bạn có thể truy cập vào trang chủ Vietjet Air và xem tại mục Cơ hội nghề nghiệp.

Vietjet tuyển dụng tiếp viên hàng không tháng 7
Đội bay xinh đẹp, năng động trẻ trung của Vietjet Air

Sau khi hoàn thành các khóa đào tạo Vietjet tuyển dụng để trở thành tiếp viên hàng không của hãng, các ứng viên trúng tuyển sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, mức thu nhập ổn định và đặc biệt có cơ hội di chuyển, du lịch đến nhiều quốc gia xinh đẹp trên thế giới cùng với nhiều những quyền lợi khác.

Trong năm 2016, Vietjet được vinh danh là thương hiệu tuyển dụng tốt nhất khu vực Châu Á do tổ chức Employer Branding Institute (EBI), World HRD Congress & Stars of the Industry Group bình chọn.

Với những gì Vietjet tuyển dụng trong năm 2017 đã làm được và đang tiếp tục cố gắng phát triển, việc tuyển dụng tiếp viên hàng không lần này cũng là một trong những mục tiêu mà Vietjet khuyến mãi đề ra nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tới quý khách hàng, nhằm đem đến cho quý khách hàng những chuyến đi tốt nhất, chất lượng nhất.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Vietjet Net

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net