Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet tuyển dụng tiếp viên hàng không tại Malaysia 2017

Vietjet tuyển dụng tiếp viên hàng không tại Malaysia 2017 nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới hàng không trong nước và quốc tế, hãng vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ Vietjet sẽ tổ chức tuyển dụng tiếp viên hàng không vào ngày 7/1/2017 tại Lingkaran Syed Putra, Cititel Mid Valley, Mid Valley City, 59200 Kuala Lumpur. Để biết thêm chi tiết cùng với tiêu chuẩn ứng viên một cách cụ thể quý khách có thể vào website Vietjetair.com vào mục cơ hội nghề nghiệp.

Những ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến tại địa chỉ email [email protected] từ ngày hôm nay cho đến hết ngày 7/1/2017 hoặc nộp hồ sơ trực tiếp trong ngày tuyển dụng.

vietjet-tuyen-dung-tiep-vien

Tiêu chuẩn của ứng viên tiếp viên hàng không : có độ tuổi từ 20 đến 30, tốt nghiệp trung học phổ thông, trình độ tiếng anh TOEIC trên 400 điểm hoặc tương đương, ngoại hình dễ nhìn có thiện cảm, nam cao từ 1m70 – 1m80 và nữ cao từ 1m60 – 1m75, có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, đặc biệt là yêu thích làm việc trong môi trường dịch vụ và mang đến niềm vui cho du khách.

Các ứng viên sẽ được tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ trong và ngoài nước, sau khi hoàn thành xong các ứng viên trúng tuyển sẽ được làm việc tại hãng với mức thu nhập cao, có cơ hội di chuyển đến nhiều quốc gia trên thế giới cùng nhiều quyền lợi ưu đãi khác.

vietjet-tuyen-dung-tiep-vien-hang-khong

Trong năm 2016, Vietjet được đánh giá là Thương hiệu tốt nhất Châu Á năm 2016 do tổ chức hàng không Employer Branding Institute (EBI), World HRD Congress & Stars of the Industry Group bình chọn. Không những thế, Vietjet cũng là công ty đứng đầu trong ngành dịch vụ và du lịch với giải thưởng những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam do cộng đồng nghề nghiệp thế giới Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen công bố. 

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình