Vé máy bay Tết giá rẻ 2022Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Bản tin hàng không » Vietjet tưng bừng khai trương đường bay đến Hàn Quốc

Vietjet tưng bừng khai trương đường bay đến Hàn Quốc

Vietjet tưng bừng khai trương đường bay đến Hàn Quốc là tin vui cho những ai yêu thích “xứ sở kim chi” xinh đẹp và lãng mạn. Với những đường bay mới này, bạn hoàn toàn có thể du lịch tiết kiệm với những chiếc vé máy bay giá rẻ của Vietjet. Cùng các booker chuyên nghiệp của Vietjet sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho hành trình tuyệt vời của mình nhé!

Hình ảnh Vietjet tưng bừng khai trương đường bay đến Hàn Quốc

Theo thông tin mới nhất từ hãng, vào ngày 01/10/2014 vừa qua, tại Seoul, Hàn Quốc, Vietjet chính thức công bố khai trương các đường bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc. Cùng với các đường bay cũ là: Seoul – Đà Nẵng và Seoul – Hà Nội. Vietjet công bố kế hoạch mở tiếp đường bay Busan – Hà Nội trong thời gian tới. Tiếp theo đó, Vietjet sẽ khai trương đường bay Thành phố Hồ Chí Minh – Seoul trong năm 2015. Hãy nhanh tay sở hữu vé máy bay khuyến mãi để có hành trình khám phá tuyệt vời nhé!

Hình ảnh Vietjet tưng bừng khai trương đường bay đến Hàn Quốc

Hình ảnh Vietjet tưng bừng khai trương đường bay đến Hàn Quốc

Sự kiện được diễn ra trong khuôn khổ chuyến thăm Hàn Quốc của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng theo lời mời của Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye. Đến tham dự có sự hiện diện của Ông Hoàng Trung Hải – Phó thủ tướng chính phủ nước CHXHCN Việt Nam, Ông Jun Dae Joo – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam và đoàn đại biểu cấp cao của hai nước. Sự kiện nhận được quan tâm tham dự đông đảo của hàng trăm đại biểu đến từ Bộ Giao thông vận tải, Cục hàng không, các doanh nghiệp lữ hành, du lịch và đối tác Hàn Quốc. Vietjet cũng giới thiệu đến khách hàng Hàn Quốc đội tàu bay mới và các sản phẩm, dịch vụ hàng không chất lượng, chi phí tiết kiệm.

Hình ảnh Vietjet tưng bừng khai trương đường bay đến Hàn Quốc

Nhân dịp này, Vietjet cũng giới thiệu đến khách hàng Hàn Quốc đội tàu bay mới và các sản phẩm, dịch vụ hàng không chất lượng, chi phí tiết kiệm.

Với sự kiện long trọng này, Vietjet không chỉ mang lại sự phục vụ chu đáo và tích cực hơn đối với khách hàng của mình với những chiếc vé máy bay giá rẻ và những điểm đến tuyệt vời. Mà còn góp phần phát triển ngành du lịch, đầu tư, thắt chặt thêm tình hữu nghị, hợp tác của Việt Nam và Hàn Quốc.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ  việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Hiện nay, Vietjet cũng đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Đặt vé máy bay Tết 2015 ngay hôm nay để được giá tốt nhất!

 

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Chợ Văn Thánh – gần Ung Văn Khiêm)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay