Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Bản tin hàng không » Vietjet tưng bừng khai trương đường bay đến Hàn Quốc

Vietjet tưng bừng khai trương đường bay đến Hàn Quốc

Vietjet tưng bừng khai trương đường bay đến Hàn Quốc là tin vui cho những ai yêu thích “xứ sở kim chi” xinh đẹp và lãng mạn. Với những đường bay mới này, bạn hoàn toàn có thể du lịch tiết kiệm với những chiếc vé máy bay giá rẻ của Vietjet. Cùng các booker chuyên nghiệp của Vietjet sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho hành trình tuyệt vời của mình nhé!

Hình ảnh Vietjet tưng bừng khai trương đường bay đến Hàn Quốc

Theo thông tin mới nhất từ hãng, vào ngày 01/10/2014 vừa qua, tại Seoul, Hàn Quốc, Vietjet chính thức công bố khai trương các đường bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc. Cùng với các đường bay cũ là: Seoul – Đà Nẵng và Seoul – Hà Nội. Vietjet công bố kế hoạch mở tiếp đường bay Busan – Hà Nội trong thời gian tới. Tiếp theo đó, Vietjet sẽ khai trương đường bay Thành phố Hồ Chí Minh – Seoul trong năm 2015. Hãy nhanh tay sở hữu vé máy bay khuyến mãi để có hành trình khám phá tuyệt vời nhé!

Hình ảnh Vietjet tưng bừng khai trương đường bay đến Hàn Quốc

Hình ảnh Vietjet tưng bừng khai trương đường bay đến Hàn Quốc

Sự kiện được diễn ra trong khuôn khổ chuyến thăm Hàn Quốc của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng theo lời mời của Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye. Đến tham dự có sự hiện diện của Ông Hoàng Trung Hải – Phó thủ tướng chính phủ nước CHXHCN Việt Nam, Ông Jun Dae Joo – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam và đoàn đại biểu cấp cao của hai nước. Sự kiện nhận được quan tâm tham dự đông đảo của hàng trăm đại biểu đến từ Bộ Giao thông vận tải, Cục hàng không, các doanh nghiệp lữ hành, du lịch và đối tác Hàn Quốc. Vietjet cũng giới thiệu đến khách hàng Hàn Quốc đội tàu bay mới và các sản phẩm, dịch vụ hàng không chất lượng, chi phí tiết kiệm.

Hình ảnh Vietjet tưng bừng khai trương đường bay đến Hàn Quốc

Nhân dịp này, Vietjet cũng giới thiệu đến khách hàng Hàn Quốc đội tàu bay mới và các sản phẩm, dịch vụ hàng không chất lượng, chi phí tiết kiệm.

Với sự kiện long trọng này, Vietjet không chỉ mang lại sự phục vụ chu đáo và tích cực hơn đối với khách hàng của mình với những chiếc vé máy bay giá rẻ và những điểm đến tuyệt vời. Mà còn góp phần phát triển ngành du lịch, đầu tư, thắt chặt thêm tình hữu nghị, hợp tác của Việt Nam và Hàn Quốc.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ  việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

5/5 - (1 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet