Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Bản tin hàng không » Vietjet nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an

Vietjet nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an

Vietjet nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an. Hãng hàng không Vietjet vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an vì những đóng góp trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Điều đó góp phần khẳng định, củng cố vững chắc vai trò của hãng hàng không giá rẻ thế hệ mới, đồng thời đóng góp phần lớn vào sự phát triển chung của toàn bộ ngành hàng không Việt Nam.

Vietjet nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an

Vietjet nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an

Là một hãng hàng không lớn tại Việt Nam, việc đảm bảo công tác an ninh hàng không, an ninh nội bộ, bảo vệ cơ quan luôn được hãng hàng không Vietjet chú trọng triển khai, đáp ứng các yêu cầu, quy định của quốc gia và quốc tế trong việc bảo vệ và đảm bảo an toàn cho hành khách trên những chuyến bay của mình. Ngoài ra, Vietjet giá rẻ cũng tích cực vận động xây dựng lối sống văn hóa ở các khu dân cư, phát động phong trào đóng góp quỹ vì người nghèo, quỹ hỗ trợ gia đình khó khăn, người có công với cách mạng, quỹ hỗ trợ các em nhỏ tật nguyền, chăm lo vật chất và tinh thần cho người lao động, đảm bảo người lao động luôn có công ăn việc làm ổn định, góp phần chung vào phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Với những đóng góp trong suốt thời gian hoạt động của mình cùng với việc nâng cao công tác đảm bảo an ninh an toàn, Vietjet xứng đáng với bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an vì những đóng góp trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Vietjet nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an

Vietjet nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an

Cũng trong tháng hai, Vietjet khuyến mãi đón nhận chứng nhận thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế, điều đó nhấn mạnh hơn về vai trò và vị thế của hãng hàng không giá rẻ thế hệ mới đến cộng đồng hàng không trong nước và quốc tế.

Vé máy bay giá r khuyến mãi mua đâu ?

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

5/5 - (1 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet