Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet mở đường bay đến Ấn Độ

Vietjet mở đường bay đến Ấn Độ sẽ giúp cho quý khách có thêm cơ hội khám phá những vùng đất mới. Vietjet – một trong những hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á hân hạnh được đồng hành trên những chặng đường khám phá. Cùng các Booker chuyên nghiệp của VMB Nam Phương săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho hành trình của mình thêm hấp dẫn và tiết kiệm.

Ngày 27/10, chuyến bay mang số hiệu VJ5761 của Vietjet đã cất cánh từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) tháp tùng đoàn lãnh đạo cấp cao nước CHXHCN Việt Nam và gần 100 doanh nhân tiêu biểu đại diện cho những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam tới thăm và làm việc tại nước Cộng hòa Ấn Độ.

Hình ảnh Vietjet mở đường bay đến Ấn Độ

Chuyến đi còn có Hòa thượng Thích Thanh Nhã – Ủy viên Hội đồng trị sự Trung ương giáo hội Phật giáo Việt Nam, trụ trì chùa Trấn Quốc – ngôi chùa 1.500 năm tuổi cổ nhất Hà Nội đã dẫn đoàn ghé thăm ngôi đền Mahabodhi tại đất phật Bodh Gaya, nơi đức Phật Thích Ca đã đắc đạo hơn 2.500 năm trướcvà sau đó dừng chân chiêm bái Việt Nam Phật Quốc Tự – ngôi chùa đầu tiên của người Việt Nam có mặt trên đất nước Ấn Độ.

Hình ảnh Vietjet mở đường bay đến Ấn Độ

Trong khuôn khổ chuyến đi, các doanh nghiệp Việt Nam cũng đã được tham dự diễn đàn Doanh nghiệp Ấn Độ – Việt Nam, mở ra những cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh, phát triển quan hệ giao thương giữa 2 nước. Vietjet đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Hãng hàng không Ấn Độ Air Costa về việc khai thác đội máy bay của hai bên và các hoạt động khác, tiến tới hình thành liên doanh hàng không tại Ấn Độ. Đồng thời, tiến hành ký kết ba bên với Angel – Fairy Travel & Southeast Asia University đưa liên doanh Vietjet Thailand phối hợp cùng Vietjet Việt Nam tổ chức khai thác đường bay kết nối 3 điểm đến Việt Nam – Thái Lan – Ấn Độ, dự kiến kế hoạch khai thác bắt đầu từ tháng 12 năm nay. Đây là những văn kiện đặt mở đầu cho kế hoạch hợp tác phát triển kinh doanh của Vietjet tại Cộng hòa Ấn Độ trong thời gian tới.

Hình ảnh Vietjet mở đường bay đến Ấn Độ

Rạng sáng ngày 29/10, Hãng hàng không Vietjet chào đón tất cả hành khách trên chuyến bay đặc biệt mang số hiệu VJ5764 từ New Dehli về thủ đô Hà Nội, hoàn thành hành trình đến thăm Cộng hòa Ấn Độ của gần 100 doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam tham dự diễn đàn doanh nghiệp, đặt nền tảng cho việc đầu tư – thương mại giữa doanh nghiệp hai nước trong tương lai.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình