Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet lọt top 10 hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á

Vietjet lọt top 10 hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á (Best Budget Airlines) được độc giả của tạp chí điện tử chuyên về du lịch hàng đầu châu Á Smart Travel Asia bình chọn. Hãy để Vietjet đồng hành cùng bạn trên những chuyến khám phá tuyệt vời. Cùng trải nghiệm phong cách chuyên nghiệp tuyệt vời của Vietjet nhé!

Và cũng đừng quên cùng các Booker chuyên nghiệp của Vietjet săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho hành trình khám phá của mình thêm hấp dẫn và tiết kiệm.

Hình ảnh Vietjet lọt top 10 hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á

Cùng nằm trong top này là các hãng hàng không như Air Asia, Cebu Pacific, Tiger Airways…

Cùng săn tìm những chiếc vé máy bay khuyến mãi cho những hành trình tuyệt vời này nhé!

Cuộc khảo sát được tạp chí Smart Travel Asia tiến hành trong 3 tháng 5, 6, 7/2014. Quá trình bầu chọn được diễn ra chặt chẽ, công khai và minh bạch, kết quả hoàn toàn do các độc giả mê du lịch, có những trải nghiệm bay thực tế bình chọn. Phiếu hợp lệ là những hành khách phải thực hiện ít nhất 12 chuyến bay mỗi năm.

Ông Lưu Đức Khánh – Giám đốc điều hành Vietjet cho biết: “Tất cả chúng tôi đều rất hào hứng khi nhận được thông tin Vietjet vào top  10 hãng hàng không có giá rẻ nhất Châu Á do các hành khách trên khắp thế giới đã trải nghiệm bay cùng Vietjet bình chọn. Với ưu thế là hãng hàng không thế hệ mới, hiện đại, giá vé tiết kiệm, dịch vụ chu đáo và thân thiện, Vietjet đã khẳng định được vị thế của mình qua sự đánh giá của chính những hành khách – Việt Nam và quốc tế”.

Hình ảnh Vietjet lọt top 10 hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á

Smart Travel Asia là 1 trang tạp chí du lịch uy tín, phát triển mạnh ở khu vực Châu Á, chuyên cung cấp cho người dân toàn cầu những thông tin, kinh nghiệm đi du lịch. Các thông tin về các hãng hàng không, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, sân bay, các địa danh nổi tiếng trên khắp thế giới đều được cập nhật thường xuyên với mức độ tin cậy cao.

Vừa qua, Vietjet cũng đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng 2014” do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế phối hợp với Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức bình chọn dựa trên những tiêu chí về uy tín rộng rãi của thương hiệu tại Việt Nam.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình