Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Bản tin hàng không » Vietjet ký hợp đồng Giải pháp nhiên liệu SFCO2 với Safran

Vietjet ký hợp đồng Giải pháp nhiên liệu SFCO2 với Safran

Vietjet ký hợp đồng Giải pháp nhiên liệu SFCO2 với Safran. Nhằm tối ưu hóa lượng nhiên liệu tiêu thụ của máy bay, hãng hàng không Vietjet Air và Tập đoàn Safran đã ký kết Hợp đồng Giải pháp nhiên liệu SFCO2 vào ngày 21/06/2017 tại thủ đô Paris – Pháp trong khuôn khổ Paris Airshow 2017.

Hợp đồng với hiệu lực tính từ năm 2017 – 2022 sẽ giúp cho Vietjet nâng cao hiệu suất khai thác chuyến bay thông qua các giải pháp đặc biệt nhằm giảm thiểu lượng tiêu hao nhiên liệu cũng như giảm thiếu tối đa khí CO2 được thải ra.

Hai phó tổng giám đốc Vietjet và Tập đoàn Safran tại buổi ký kết

Hai phó tổng giám đốc Vietjet và Tập đoàn Safran tại buổi ký kết

Với sự kết hợp của Công ty động cơ tàu bay Safran là một trong những công ty lớn dẫn đầu trong ngành sản xuất động cơ hàng không và Saffran Electronics and Defense chuyên phân tích dữ liệu của các chuyến bay đã lập nên nhóm giải pháp SFCO2.

Phát biểu trong buổi lễ ký kết hợp đồng, ông Đinh Việt Phương – Phó tổng giám đốc hãng hàng không Vietjet cho biết: “Hợp đồng SFCO2 nằm trong chương trình tiết giảm nhiên liệu tiêu hao của đội tàu bay, qua đó hiện thực hoá các mục tiêu kinh doanh, giảm chi phí nhiên liệu và bảo vệ môi trường của hãng.”

Theo đó, ông Francois Planaud – Phó tổng giám đốc của Safran cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi trở thành đối tác của Vietjet trong các hoạt động của hãng trong 05 năm tới đây. Điều này một lần nữa khẳng định hiệu quả thực tế của các giải pháp SFCO2 nói riêng cũng như các giải pháp tối ưu hoá lượng nhiên liệu tiêu hao của Safran nói chung”

Với những chủ trương đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ mới và các giải pháp bảo vệ môi trường. Theo như kết quả phân tích quá trình hoạt động khai thác và bảo dưỡng thì SFCO2 giúp Vietjet giảm được lượng tiêu hao nhiên liệu lên đến 5%. Với số nhiên liệu tiêu hao được giảm ước lượng hằng năm sẽ tiết kiệm được hàng chục triệu USD.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet