Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet khuyến mãi tuyển dụng tiếp viên hàng không

Vietjet khuyến mãi tuyển dụng tiếp viên hàng không, thời gian phỏng vấn chính thức sẽ diễn ra vào ngày 16/3/2017 tại Cần Thơ và ngày 30/3/2017 tại Hà Nội để phục vụ, đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách trong nước và quốc tế. Phỏng vấn tiếp hàng không vào ngày 16/3/2017 tại Cần Thơ sẽ tổ chức tại khách sạn Mường Thanh, khu E1 Cồn Cái Khế, phương Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ và ngày 30/3/2017 tại khách sạn Pan Pacific Ha Noi, số 1, đường Thanh Niên, Hà Nội.

Vietjet khuyến mãi tuyển tiếp viên hàng không
Vietjet khuyến mãi tuyển tiếp viên hàng không

Mọi ứng viên quan tâm đến thông tin Vietjet khuyến mãi tuyển dụng tiếp viên hàng không xin mời nộp hồ sơ trực tuyến qua địa chỉ [email protected] từ hôm nay cho đến hết ngày 11/3/2017 tại Cần Thơ và đến hết ngày 25/3/2017 tại Hà Nội hoặc ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp vào ngày phỏng vấn.

Để có cơ hội trở thành tiếp viên của hãng hàng không Vietjet thì các ứng viên phải trong độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi, tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, trình độ ngoại ngữ (tiếng Anh) TOEIC trên 400 điểm hoặc tương đương, ngoại hình sáng, ưa nhìn, nam chiều cao từ 1m70 – 1m80, nữ chiều cao từ 1m60 – 1m75 (1m58 đối với những ai đã từng là tiếp viên hàng không), khả năng giao tiếp lưu loát, nói chuyện vui vẻ, luôn mang niềm vui đến cho mọi người và đặc biệt là yêu thích làm việc trong môi trường hàng không. Để biết thêm chi tiết các bạn có thể truy cập vào trang chủ Vietjet và xem tại mục Cơ hội nghề nghiệp.

Sau khi hoàn thành các khóa đào tạo để trở thành tiếp viên hàng không của Vietjet, các ứng viên trúng tuyển sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, mức thu nhập ổn định và đặc biệt có cơ hội di chuyển, du lịch đến nhiều quốc gia xinh đẹp trên thế giới cùng với nhiều những quyền lợi khác.

Ngày hội tuyển dụng tiếp viên hàng không Vietjet
Ngày hội tuyển dụng tiếp viên hàng không Vietjet

Trong năm 2016, Vietjet được vinh danh là thương hiệu tuyển dụng tốt nhất khu vực Châu Á do tổ chức Employer Branding Institute (EBI), World HRD Congress & Stars of the Industry Group bình chọn.

Với những gì Vietjet đã làm được và đang tiếp tục cố gắng phát triển, việc tuyển dụng tiếp viên hàng không lần này cũng là một trong những mục tiêu mà Vietjet khuyến mãi đề ra nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tới quý khách hàng, nhằm đem đến cho quý khách hàng những chuyến đi tốt nhất, chất lượng nhất.

Và đầu năm 2017, Vietjet tung ra rất nhiều những chương trình khuyến mãi như Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 5.000 đồng cho các hành trình nội địa đến hết 31/12/2017, thời gian săn vé máy bay khuyến mãi sẽ diễn ra từ 12h – 14h vào các ngày 22, 23, 24/2/2017. Nhanh tay săn vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ từ Vietjet để tha ga du lịch đến những điểm du lịch hấp dẫn nhất trên cả nước.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình