Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet khuyến mãi mở bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội – Singapore

Vietjet khuyến mãi mở bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội – Singapore với giá chỉ từ 500k. Chặng bay từ Hà Nội – Singapore sẽ được bắt đầu khai thác từ ngày 27/4/2017 nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch, vận chuyển hàng hóa giữa hai thành phố nổi tiếng ở Đông Nam Á. 

Vietjet khuyến mãi mở bán vé máy bay Hà Nội – Singapore
Vietjet khuyến mãi mở bán vé máy bay Hà Nội – Singapore

Đường bay Hà Nội – Singapore sẽ được khai thác theo dạng khứ hồi, thời gian bay ước tính khoảng 2 giờ 55 phút. Chuyến bay từ Hà Nội sẽ khởi hành vào lúc 10 giờ sáng và hạ cánh tại sân bay Singapore lúc 13h55 (tính theo giờ địa phương). Hành trình ngược lại từ Singapore sẽ khởi hành vào lúc 14h55 (tính theo giờ địa phương) và hạ cánh tại sân bay Nội Bài lúc 16h50.

Vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ khai thác ở chặng bay Hà Nội – Singapore sẽ được mở bán trên tất cả các kênh trong chương trình khuyến mãi giờ vàng từ 12h – 14h mỗi ngày trên hệ thống website Vietjet (.net). Nếu bạn muốn có một hành trình du lịch đến Singapore với giá ưu đãi thì hãy nhanh tay đặt cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi ngay hôm nay để không bỏ lỡ hành trình tuyệt vời này nhé.

Đường bay từ Hà Nội – Singapore sẽ là đường bay thứ hai của Vietjet đến Singapore. Hãng cũng đang lên kế hoạch chi tiết và cụ thể để mở rộng các đường bay đến các điểm nổi tiếng trong năm 2017 này, theo dự kiến là ở Đà Lạt và Đà Nẵng.

vietjet-gia-re

Singapore được biết tới như là một trong những trung tâm du lịch, trung tâm tài chính, thương mại lớn trên thế giới. Quốc đảo này thu hút du khách quốc tế không chỉ bởi những con phố sầm uất, mạng lưới các trung tâm mua sắm hiện đại mà còn bởi sự kết hợp độc đáo giữa các nền ẩm thực trên thế giới. Singapore ngày nay dần trở thành điểm đến mở ước của rất nhiều du khách trên thế giới để đến với những trung tâm giải trí, mua sắm nổi tiếng như công viên Merlion, nhà hát Esplanade, Universal Studios, Orchard Road hay Vivo City…

Những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cùng với các dịch vụ vượt trội, các chương trình khuyến mãi lớn, Vietjet luôn mang đến cho hành khách những trải nghiêm bay an toàn, nhanh chóng, thân thiện cùng với những chiếc máy bay thế hệ mới, những chiếc ghế da êm ái, những món ăn ngon và hấp dẫn cùng với sự phục vụ nhiệt tình của các tiếp viên xinh đẹp sẽ làm cho hành trình bay của du khách thêm thú vị.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình