Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Bản tin hàng không » Vietjet khuyến mãi đón nhận chứng nhận thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế

Vietjet khuyến mãi đón nhận chứng nhận thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế

Vietjet khuyến mãi đón nhận chứng nhận thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế, điều đó nhấn mạnh hơn về vai trò và vị thế của hãng hàng không giá rẻ thế hệ mới đến cộng đồng hàng không trong nước và quốc tế.

Để có thể trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế IATA, Vietjet phải đạt và được cấp chứng nhận an toàn khai thác IOSA của hiệp hội IATA.

Vietjet khuyến mãi đón nhận chứng nhận thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế

Vietjet khuyến mãi đón nhận chứng nhận thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế

Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế là một tổ chức có tiếng nói mạnh mẽ, là một tập đoàn chuyên nghiệp đại diên cho toàn bộ ngành hàng không thế giới trong việc hỗ trợ, bảo vệ và nâng cao vị thế, lợi ích của các thành viên thông qua các chứng nhận quốc tế.

Cũng trong cùng ngày, hãng hàng không Vietjet giá rẻ cũng nhận Chứng nhận đầu tư dự án Trung tâm Công nghệ Hàng không trong chương trình xây dựng một học viện hàng không Vietjet giá rẻ từ Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án xây dựng học viên hàng không Vietjet sẽ được khởi công xây dựng từ tháng 3/2017. Theo dự tính ban đầu, sau 12 tháng sẽ đưa vào vận hành hạng mục đầu tiên là Trung tâm thiết bị buồng lái giả định đào tạo phi công hợp tác với Airbus.

Học viện hàng không Vietjet sẽ được triển khai xây dựng vào tháng 3/2017 tại khu công nghệ cao TPHCM trong khu vực có diện tích 5,54 ha. Với những hoạch định cụ thể, chiến lược rõ ràng Vietjet đang cố gắng phát triển học viện hàng không Vietjet trở thành cơ sở nghiên cứu và đào tạo chuyên ngành hàng không tiêu chuẩn quốc tế.

Học viện hàng không Vietjet

Học viện hàng không Vietjet

Chào mừng những thành công mà Vietjet đạt được trong những năm vừa qua, Vietjet khuyến mãi tung ra hơn 1 triệu vé máy bay khuyến mãi Vietjet 5.000 đồng. Chương trình Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ bắt đầu từ 11h ngày 22, 23, 24/2/2017 áp dụng cho các hành trình nội địa với thời gian bay đến hết 31/12/2017. Nhanh tay săn vé máy bay giá rẻ 5.000 đồng Vietjet để thả ga du lịch cùng bạn bè, người thân trong sự kiện đặc biệt này từ Vietjet nhé.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi mua ở đâu ?

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet sẽ hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ, các bạn vui lòng xem tại đây :


Video hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Jetstar Vietnam Airlines

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet