Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet khai trương đường bay Tp. HCM – Pattaya

Ngay trong dịp giáng sinh 2019, tức ngày 23/12/2019 hãng hàng không Vietjet Air chính thức khai trương đường bay kết nối TP. HCM với Pattaya (Thái Lan). Chuyến bay mang số hiệu VZ970 cất cánh tại cảng hàng không U-tapao có sự hiện diện của thiếu tướng hải quân Thái Lan Luechai Sri-Eamgool và giám đốc sân bay. Các hành khách trên chuyến bay sẽ được thưởng thức những màn biểu diễn độc đáo và nhận những phần quà hấp dẫn từ hãng.

Vietjet 01

Đường bay HCM – Pattaya được khai thác từ ngày 23/12 với tần suất 4 chuyến/ngày vào các ngày chẵn trong tuần : thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ nhật. Thời gian bay chặng này khoảng 1 giờ 30 phút chưa tính thời gian làm thủ tục. Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay HCM đi Thái Lan (cụ thể đến Pattaya) tại Vietjet (.net). Đội booker quốc tế hỗ trợ 24/7: 028 7300 1886.

Vietjet 02

Với việc mở thêm một đường bay đến Pattaya, Vietjet hiện đang khai thác tổng số 8 đường bay đến Thái Lan, cụ thể:

Hà Nội – Bangkok

Tp.HCM – Bangkok

Đà Nẵng – Bangkok

Hải Phòng – Bangkok

Đà Lạt – Bangkok

Tp. HCM – Phuket/Chiang Mai

Tp.HCM – Pattaya

Đường bay mới hứa hẹn sẽ giúp du khách các tỉnh phía Nam Việt Nam di chuyển qua khu vực Rayong và Pattaya dễ dàng hơn thông qua sự kết nối giữa 2 sân bay Tân Sơn Nhất và U-tapao.

Vietjet 05

Đặt mua vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp