Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet khai trương đường bay mới đi Bangkok từ Đà Lạt

Vietjet khai trương đường bay mới đi Bangkok từ Đà Lạt với vũ điệu Bikini hoa nóng bóng rực lửa trên chuyến bay của mình. Vào ngày 18/12/2017 tại sân bay quốc tế Liên Khương (Đà Lạt), Vietjet tổ chức buổi lễ chào đón đường bay mới Đà Lạt – Bangkok với đông đảo sự tham giao của du khách, lãnh đạo Bộ Văn Hóa, Thể thao & Du lịch, Bộ Giao Thông Vận Tải, Cục Hàng không và lãnh đạo các ban ngàng của 2 nước Việt Nam – Thái Lan. Đường bay mới đi Bangkok từ Đà Lạt được Vietjet mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch, công tác của người dân, du khách giữa 2 thành phố lớn ở 2 nước. Đồng thời, góp phần thúc đẩy giao thương, văn hóa trong khu vực Đông Nam Á.

Vietjet khai trương đường bay mới đi Bangkok từ Đà Lạt

Trên chuyến bay từ Bangkok – Đà Lạt, nhiều hành khách bất ngờ khi nhận được những món quà xinh xắn đến từ Vietjet và được thưởng thức những vũ điệu Bikini hoa nóng bỏng, hấp dẫn của những vũ công xinh đẹp.

vietjet khai truong duong bay bangkok da lat 1

Những tấm vé máy bay đi Bangkok từ Đà Lạt sẽ được Vietjet mở bán theo dạng khứ hồi vào các ngày thứ 2, 4, 6, chủ nhật. Thời gian cho chặng bay Đà Lạt – Bangkok vào khoảng 1 giờ 45 phút. Chiều đi sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế Liên Khương (Đà Lạt) lúc 12h55 và hạ cánh tại sân bay Bangkok lúc 14h40 (giờ địa phương). Chiều về sẽ khởi hành tại sân bay Bangkok (Thái Lan) lúc 10h30 (giờ địa phương) và hạ cánh tại sân bay Bangkok lúc 12h15.

Vietjet khai trương đường bay mới đi Bangkok từ Đà Lạt

Những tấm vé máy bay giá rẻ Vietjet cho chặng bay Đà Lạt – Bangkok sẽ được mở bán tại Vietjet.net và các đại lý của hãng trên toàn quốc. Để đặt vé máy bay đi Thái Lan Vietjet giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây nóng (028) 7300 1886. Các booker sẽ hỗ trợ, tư vấn và đặt vé với giá tốt nhất cho du khách.

Với chặng bay Đà Lạt – Bangkok, Vietjet Air vinh dự là hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay này. Trước đó, hãng cũng đã khai trương 2 đường bay mới đi Thái Lan từ TPHCM là Chiang Mai và Phuket. Như vậy, Vietjet đã nâng tổng số đường bay khai thác đi Thái Lan lên con số 7.

Đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình