Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet khai trương 2 đường bay mới đi Thái Lan

Vietjet khai trương 2 đường bay mới đi Thái Lan từ TPHCM. Ngày 15/12/2017, tại cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Vietjet Air tưng bừng tổ chức lễ khai trương đường bay đi Phuket (Thái Lan) từ TPHCM. Trước đó không lâu, hãng hàng không giá rẻ cũng tổ chức tưng bừng chào đón chuyến bay đầu tiên đi Chiang Mai (Thái Lan) từ TPHCM.

Vietjet khai trương 2 đường bay mới đi Thái Lan từ TPHCM

Việc triển khai 2 đường bay từ TPHCM đi Thái Lan nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, di chuyển, du lịch của người dân và du khách. Đồng thời, góp phần thúc đẩy giao thương văn hóa xã hội giữa 2 thành phố lớn trong khu vực Đông Nam Á. Tại buổi lễ có sự góp mặt của Ngài Manopchai Vongphakdi – Đại sứ Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam, Lãnh đạo Cục Hàng không, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM và lãnh đạo ban ngành 2 nước Việt Nam, Thái Lan.

Vietjet khai trương 2 đường bay mới đi Thái Lan từ TPHCM

Những tấm vé máy bay đi Phuket (Thái Lan) từ TPHCM được mở bán theo dạng khứ hồi vào các ngày 2, 4, 6, chủ nhật và thời gian bay cho mỗi chặng khoảng 2 giờ đồng hồ. Chiều đi từ TPHCM khởi hành lúc 10h15 tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và đến Phuket lúc 12h10 (tính theo giờ Thái Lan). Chiều về từ Phuket lúc 13h05 (giờ Thái Lan) và hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 16h25.

Những tấm vé máy bay đi Chiang Mai (Thái Lan) từ TPHCM được mở bán theo dạng khứ hồi vào các ngày 2, 4, 6, chủ nhật và thời gian bay cho mỗi chặng khoảng 2 giờ đồng hồ. Chiều đi từ TPHCM khởi hành lúc 11h35 tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và đến Chiang Mai lúc 13h30 (tính theo giờ Thái Lan). Chiều về từ Phuket lúc 14h20 (giờ Thái Lan) và hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 16h25.

Vietjet khai trương 2 đường bay mới đi Thái Lan từ TPHCM

Với việc mở thêm 2 đường bay mới đi Thái Lan từ TPHCM. Hãng Vietjet Air hiện đang khai thác 6 đường bay đến xứ sở chùa Vàng – Thái Lan. Thời gian gần đây, Vietjet không ngừng mở thêm những đường bay mới, bổ sung thêm những trang thiết bị hiện đại, cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm, dịch vụ tốt nhất có thể trên chuyến bay. Vietjet mong muốn góp phần tạo thêm những giá trị mới cho cộng đồng, xã hội. Mang tới cơ hội bay cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay đi Thái Lan với giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình