Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Bản tin hàng không » Vietjet đồng hành 5 năm liên tiếp cùng cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam

Vietjet đồng hành 5 năm liên tiếp cùng cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam

Vietjet đồng hành 5 năm liên tiếp cùng cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam. Cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam (Vietnam Heritage Photo Awards) được tổ chức lần thứ 6, hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ký sắc lệnh đầu tiên của mình về việc bản tồn di sản văn hóa dân tộc vào năm 1945.

Trong cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam, Vietjet ngoài đồng hành và bảo trợ cho cuộc thi. Vietjet còn mong muốn giới thiệu và truyền tải thông điệp đến các bạn trẻ về việc phát hiện, gìn giữ và bảo tồn những di sản văn hóa trong nước. Hãng Vietjet Air còn mang đến nhiều quà tặng, phần thưởng hấp dẫn, thú vị cho du khách trong và ngoài nước khi tham gia trò chơi đố vui tìm hiểu về di sản của Việt Nam.

Vietjet đồng hành 5 năm liên tiếp cùng cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam

Ông Lưu Đức Khánh – Giám đốc điều hành của Vietjet cho biết : “Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ thế hệ mới, không chỉ mang đến cho du khách trong nước và quốc tế những cơ hội đi lại với giá tiết kiệm nhất. Vietjet cũng sẽ luôn đồng hành cùng các tổ chức khác trong các hoạt động văn hóa, xã hội, thể thao, giải trí ý nghĩa to lớn. Đồng hành lần thứ 5 liên tiếp trong cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam, Vietjet mong muốn giới thiệu và truyền tải thông điệp đến các bạn trẻ về việc phát hiện, gìn giữ và bảo tồn những di sản văn hóa trong nước. Ngoài ra đây cũng là cơ hội cho nhiều nhiếp ảnh gia thể hiện tài năng, sức sáng tạo và ngợi ca vẻ đẹp, hình ảnh của đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè thế giới.”

Ngoài những chủ đề truyền thống như : thiên nhiên (phong cảnh, tài nguyên rừng và biển, tài nguyên địa chất, động vật, môi trường sống); văn hóa vật thể (di vật, bảo vật quốc gia, các ngành nghề truyền thống, kiến trúc, hội họa, điêu khắc,…); văn hóa phi vật thể (ca múa nhạc, các trò chơi dân gian, tín ngưỡng dân gian, tôn hóa,…); Đời sống (những điều bình dị trong cuộc sống của con người, phong tục truyền thống của từng địa phương,…). Cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam 2017 còn có thêm đề tài về Chợ xưa và nay.

Theo đó 100 tác phẩm dự thi xuất sắc nhất sẽ được triển lãm online trên toàn quốc vào cuối tháng 10 năm 2017. Vào ngày 23/11/2017 lễ tổng kết và công bố kết quả tác phẩm dự thi xuất sắc nhất.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian để mua vé máy bay trực tuyến Vietjet hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet