Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet đạt chuẩn an toàn khai thác hàng không

Vietjet đạt chuẩn an toàn khai thác hàng không. Vừa qua IATA đã trao chứng nhận IOSA về an toàn khai thác quốc tế cho hãng hàng không Vietjet. Theo thông tin, chỉ 16% số hãng hàng không trên toàn thế giới đạt được chứng nhận quan trọng này và Vietjet đã vinh dự đạt chứng nhận IOSA chỉ sau hơn 3 năm hoạt động.

Hình ảnh Vietjet đạt chuẩn an toàn khai thác hàng không

Chứng nhận An toàn khai thác IOSA

Tại Hội nghị Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2015 và Triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2015 tại Tp.HCM ngày 16/8/2015, Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) đã trao Chứng nhận An toàn khai thác IOSA (IATA Operational Safety Audit) cho hãng hàng không Vietjet.

Cũng tại Hội nghị này, Vietjet vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ về những thành tích đóng góp cho phát triển kinh tế xã hội của đất nước trong thời gian qua.

Bay cùng Vietjet, giá rẻ bất ngờ, an toàn tuyệt đối

Hình ảnh Vietjet đạt chuẩn an toàn khai thác hàng không

Trong khi các hãng hàng không quốc tế liên tục xảy ra những tai nạn thảm khốc, Vietjet đã cho thấy đảm bảo an toàn bay là mục tiêu hàng đầu mà Vietjet luôn chú trọng. Trước khi đạt được chứng nhận này, hệ số độ tin cậy kỹ thuật của hãng đã được ghi nhận đạt tới 99,49%.

Vietjet năm 2015

Với doanh thu trên 5.700 tỉ đồng, lợi nhuận đạt kế hoạch đề ra, hệ số sử dụng ghế xấp xỉ 90%, vận chuyển trên 4 triệu lượt khách, với 25,788 chuyến bay an toàn, tỷ lệ đúng giờ đạt 83%, Vietjet đóng góp 70% vào tăng trưởng vận chuyển hàng không nội địa so với cùng kỳ. Trung tâm đào tạo khai trương đầu năm 2015 tới nay đã cấp chứng nhận cho gần 3,300 học viên, hoàn thành được 246 khoá học bao gồm đào tạo học viên kỹ sư, phi công, hệ thống quản lý an toàn và các khoá học nghiệp vụ hàng không khác.

Hãng hiện khai thác đội tàu bay 26 chiếc A320 và A321, với 33 đường bay trong nước và quốc tế đến Thái Lan, Campuchia, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore và Trung Quốc. Vietjet đã mang đến cơ hội bay cho hàng triệu người dân, biến việc đi lại bằng đường hàng không trở thành phương thức đi lại phổ biến cho người dân trong và ngoài nước.

Với sự tham gia tích cực của Vietjet trong 6 tháng đầu năm 2015, vận chuyển hàng không nội địa của Việt Nam đã tăng trên 26% so với cùng kỳ, cao nhất từ trước đến nay.

Hình ảnh Vietjet đạt chuẩn an toàn khai thác hàng không

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)