Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet chào mừng chuyến bay đầu tiên từ Hà Nội đi Siem Reap

Vietjet chào mừng chuyến bay đầu tiên từ Hà Nội đi Siem Reap. Ngày 30/3/2017 tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, hãng hàng không Vietjet giá rẻ chào mừng những hành khách đầu tiên trên hành trình từ thủ đô Hà Nội đi (Campuchia). Hành trình Hà Nội – Siem Reap là đường bay mới của hãng hàng không giá rẻ trong nước kết nối hai thành phố nổi tiếng trong khu vực. Đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thoa, du lịch của người dân và du khách. Những hành khách trên chuyến bay đầu tiên từ Hà Nội đi Siem Reap tất cả đều nhận được những món quà nhỏ nhắn xinh xắn từ Vietjet và khi đến sân bay Siem Reap nhiều hành khách đã ngỡ ngàng trước sự đón tiếp nồng nhiệt mà Vietjet mang đến.

Vietjet chào mừng chuyến bay đầu tiên từ Hà Nội đi Siem Reap

Vietjet chào mừng chuyến bay đầu tiên từ Hà Nội đi Siem Reap

Đường bay mới Hà Nội – Siem Reap sẽ được khai thác khứ hồi hàng ngày. Thời gian mỗi chặng là 1 giờ 45 phút. Chuyến bay từ Hà Nội đi Siem Reap sẽ khởi hành vào lúc 16h55 và dừng chân tại sân bay Siem Reap lúc 18h40 (tính theo giờ địa phương). Hành trình ngược lại từ Siem Reap đi Hà Nội sẽ khởi hành lúc 19h30 (tính theo giờ địa phương) và dừng chân tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài lúc 21h15.

Siem Reap với vị trí đắc địa và nổi tiếng với nhiều những công trình nổi tiếng như Angkor Wat, Angkor Thom,…Hành trình bay Hà Nội – Siem Reap sẽ mở ra cơ hội cho du khách được tiếp cận gần hơn với thành phố du lịch hấp dẫn nhất tại Campuchia. Với sự hiếu khách và thân thiện của người dân Campuchia cùng với những nét văn hóa truyền thống đặc sắc như điệu mua Apsara luôn là một trong những điều thu hút du khách đến với đất nước Campuchia xinh đẹp.

Những món quà xinh xắn mà Vietjet tặng cho hành khách trên hành trình

Những món quà xinh xắn mà Vietjet tặng cho hành khách trên hành trình

Vé máy bay Hà Nội Siem Reap sẽ được mở bán trên tất cả các kênh của Vietjet. Cùng với đó là chương trình khuyến mãi 12h – 14h mỗi ngày trên tất các website của hãng và đại lý trên toàn quốc. Đón tháng 4 rộn ràng, mở đầu cho mùa hè, mùa của du lịch. Vietjet tung ra chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 0 đồng cho các hành trình nội địa trong 3 ngày 3, 4, 5/4/2017. Thời gian bay sẽ diễn ra từ ngày 1/5/2017 – 20/12/2017. Có thể nhận thấy rằng từ đầu năm đến giờ Vietjet đã tung ra rất nhiều những chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến với khách hàng của mình. Cụ thể đầu năm là chương trình khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi!” với giá vé 0 đồng, sau đó là chào tháng 3 với hơn 1 triệu vé máy bay giá rẻ 5.000 đồng. Điều đó đủ để thấy sự tích cực trong việc tiếp cận khách hàng từ Vietjet rồi đúng không nào.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình