Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet Air tiếp tục nằm trong TOP 50 những công ty tốt nhất

Vietjet Air tiếp tục nằm trong TOP 50 những công ty tốt nhất trên sàn chứng khoán cùng với Vinamilk và Thế giới di động được tạp chí Forbes vinh danh tại diễn đàn kinh doanh tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Vietjet Air tiếp tục nằm trong TOP 50 những công ty tốt nhất

Những gương mặt mới cũng xuất hiện trong đợt vinh danh này gồm có Petrolimex, Novaland và Vietjet. Nổi bật nhất đó chính là Vietjet với thời gian niêm yết chưa đầy nửa năm nhưng đã đạt được tốc độ phát triển vững vàng với kết quả tài chính vô cùng ấn tượng.

Vietjet Air tiếp tục nằm trong TOP 50 những công ty tốt nhất

Theo báo, trong vòng 6 tháng đầu năm 2017. Vietjet đạt 16.423 tỷ doanh thu và 1.797 tỷ lợi nhuận sau thế, tăng 45% so với cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận trên từng cổ phiếu 5.737 đồng. Và tính đến ngày 30/6/2017, tổng tài sản của Vietjet Air đạt 24.747 tỷ đồng, tăng gần 50% so với cùng kì năm trước đó.

Theo dữ liệu thống kê, 50 công ty trong danh sách chiếm trên 60% giá trị vốn hóa của hai sàn giao dịch TP.HCM (HSX) và Hà Nội (HNX), tương đương với tỉ lệ năm trước. Tổng doanh thu của các công ty trong danh sách đạt 734.822 tỉ đồng, tăng 55%. Tổng lợi nhuận của các công ty đạt 79.461 tỉ đồng, tăng 49% so với danh sách năm trước.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Vietjet

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình