Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet Air thỏa thuận tài chính với tập đoàn Mitsubishi UFJ Financial

Vietjet Air thỏa thuận tài chính với tập đoàn Mitsubishi UFJ Financial trước sự chứng kiến của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe. Theo đó, hãng hàng không giá rẻ Vietjet và tập đoàn Mitsubishi UFJ Financial đã kí kết thỏa thuận cung cấp tài chính cho 3 máy bay A321 của Vietjet Air với tổng giá trị gần 350 triệu USD. Ngoài ra, Vietjet và tập đoàn Mitsubishi UFJ Financial cũng sẽ thỏa thuận tăng cường hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lĩnh vực vận hành, bảo dưỡng và quản lý hàng không trong tương lai.

vietjet-thoa-thuan-tai-chinh-voi-nhat-ban

Vietjet Air thỏa thuận tài chính với tập đoàn Mitsubishi UFJ Financial

3 máy bay A321 của Vietjet là hợp đồng giữa Vietjet Air và hãng sản xuất máy bay lớn nhất thế giới Air bus. Theo dự kiến, Airbus sẽ bàn giao 3 máy bay A321 cho Vietjet trong năm 2017 nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng mạng bay nội địa và quốc tế của hãng. Tính đến thời điểm hiện tại, Vietjet đã nhận từ Airbus hơn 20 máy bay trong hợp đồng nêu trên.

Ngay trong chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Vietjet cũng đã kí kết nhiều hợp đồng quan trọng trị giá 4,7 tỉ USD về những dịch vụ kĩ thuật, bảo dưỡng, cung cấp động cơ và tài chính máy bay cho Vietjet.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình