Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.

Vietjet Air tăng mạnh tần suất bay Thái Lan khuyến mãi 50% giá vé

Vietjet Air tăng mạnh tần suất bay Thái Lan khuyến mãi 50% giá vé. Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển du lịch, giao thương giữa giữa TP.HCM và thủ đô Bangkok. Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air triển khai chương trình “Vietjet tăng gấp đôi tần suất bay đến Thái Lan”. Đồng thời khuyến mãi đến 50% giá vé. Nhanh tay truy cập Vietjet (.net) đặt vé máy bay ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi nhé cả nhà.

Vietjet Air tăng mạnh tần suất bay Thái Lan khuyến mãi 50% giá vé
Vietjet Air tăng mạnh tần suất bay Thái Lan khuyến mãi 50% giá vé

Vietjet Air tăng mạnh tần suất bay Thái Lan khuyến mãi 50% giá vé

Từ tháng 3 tới, hãng hàng không Vietjet Air tăng mạnh tần suất bay các đường bay khứ hồi giữa TP.HCM và thủ đô Bangkok: 

Đặc biệt, hãng sẽ khuyến mại giảm đến 50% giá vé cho đường bay này từ ngày 16 đến 21/02/2022. Cụ thể:

  • Đường bay áp dụng: TP.HCM – Bangkok
  • Thời gian bay áp dụng từ ngày 16/02 đến 31/05/2022.
  • Kênh bán: Vietjet (.net) – Tổng đài: (028) 7300 1886

Từ ngày 15/02/2022, các đường bay kết nối TP.HCM, Hà Nội với Tokyo, Đài Bắc, Seoul, Singapore và Bangkok và nhiều quốc gia khác cũng được Vietjet điều chỉnh tăng tần suất và khai thác ổn định với các tàu bay mới, hiện đại cùng thời gian bay thuận tiện.

Hãy cùng Vietjet vi vu du xuân đến với những vùng đất mới để trải nghiệm một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc trên những chuyến bay xanh, an toàn, chất lượng, trải nghiệm hành trình bay tốt đẹp. 

Khách hàng lưu ý thực hiện đầy đủ các quy định 5K, khai báo di chuyển, chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết đối với từng quốc gia để có chuyến đi suôn sẻ hơn nhé!

Lưu ý bay quốc tế mùa dịch

Ngoài những giấy tờ cần thiết khi bay quốc tế, khách hàng được yêu cầu phải tiêm phòng đầy đủ và có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính theo phương pháp RT-PCR trong vòng 72 giờ trước khi khởi hành.

Hành khách cần thực hiện tốt các quy định phòng chống dịch bệnh như: vắc xin, xét nghiệm PCR âm tính, cách ly và lưu trú.

Sân bay mùa dịch
Sân bay mùa dịch

Săn vé máy bay quốc tế giá rẻ Vietjet Air tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay Vietjet Air hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Vietjet (.net) luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp