Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Bản tin hàng không » Vietjet Air tăng mạnh tần suất bay Thái Lan khuyến mãi 50% giá vé

Vietjet Air tăng mạnh tần suất bay Thái Lan khuyến mãi 50% giá vé

Vietjet Air tăng mạnh tần suất bay Thái Lan khuyến mãi 50% giá vé. Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển du lịch, giao thương giữa giữa TP.HCM và thủ đô Bangkok. Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air triển khai chương trình “Vietjet tăng gấp đôi tần suất bay đến Thái Lan”. Đồng thời khuyến mãi đến 50% giá vé. Nhanh tay truy cập Vietjet (.net) đặt vé máy bay ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi nhé cả nhà.

Vietjet Air tăng mạnh tần suất bay Thái Lan khuyến mãi 50% giá vé

Vietjet Air tăng mạnh tần suất bay Thái Lan khuyến mãi 50% giá vé

Vietjet Air tăng mạnh tần suất bay Thái Lan khuyến mãi 50% giá vé

Từ tháng 3 tới, hãng hàng không Vietjet Air tăng mạnh tần suất bay các đường bay khứ hồi giữa TP.HCM và thủ đô Bangkok: 

Đặc biệt, hãng sẽ khuyến mại giảm đến 50% giá vé cho đường bay này từ ngày 16 đến 21/02/2022. Cụ thể:

  • Đường bay áp dụng: TP.HCM – Bangkok
  • Thời gian bay áp dụng từ ngày 16/02 đến 31/05/2022.
  • Kênh bán: Vietjet (.net) – Tổng đài: (028) 7300 1886

Từ ngày 15/02/2022, các đường bay kết nối TP.HCM, Hà Nội với Tokyo, Đài Bắc, Seoul, Singapore và Bangkok và nhiều quốc gia khác cũng được Vietjet điều chỉnh tăng tần suất và khai thác ổn định với các tàu bay mới, hiện đại cùng thời gian bay thuận tiện.

Hãy cùng Vietjet vi vu du xuân đến với những vùng đất mới để trải nghiệm một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc trên những chuyến bay xanh, an toàn, chất lượng, trải nghiệm hành trình bay tốt đẹp. 

Khách hàng lưu ý thực hiện đầy đủ các quy định 5K, khai báo di chuyển, chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết đối với từng quốc gia để có chuyến đi suôn sẻ hơn nhé!

Lưu ý bay quốc tế mùa dịch

Ngoài những giấy tờ cần thiết khi bay quốc tế, khách hàng được yêu cầu phải tiêm phòng đầy đủ và có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính theo phương pháp RT-PCR trong vòng 72 giờ trước khi khởi hành.

Hành khách cần thực hiện tốt các quy định phòng chống dịch bệnh như: vắc xin, xét nghiệm PCR âm tính, cách ly và lưu trú.

Sân bay mùa dịch

Sân bay mùa dịch

Săn vé máy bay quốc tế giá rẻ Vietjet Air tại Vietjet (.net)

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay vietjet (.net). Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình: ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & nhanh chóng. Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn Vietjet, Vietnam Airlines, Bamboo, Pacific Airlines. Đặt vé máy bay trực tuyến dễ dàng, tiện lợi hỗ trợ 24/7. Tổng đài (028) 7300 1886 cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay