Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vietjet Air tạm hoãn tám chuyến bay vì ảnh hưởng của bão số 2

Vietjet Air tạm hoãn tám chuyến bay vì ảnh hưởng của bão số 2 đi và đến các tỉnh phía Bắc. Bên cạnh đó, một số chuyến bay khác của hãng cũng bị ảnh hưởng ít nhiều do thời tiết xấu gây ra.

Ngày 16/7/2018, theo đại diện của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air (VJA) thì hãng đã phải ngưng khai thác nhiều chuyến bay do ảnh hưởng của bão số 2. Để đảm bảo cho hành khách và phi hành đoàn, hãng phải yêu cầu dừng khẩn cấp các chuyến bay ngay trong ngày.

Vietjet Air tạm hoãn tám chuyến bay vì ảnh hưởng của bão số 2
Vietjet Air tạm hoãn tám chuyến bay vì ảnh hưởng của bão số 2

Những chuyến bay mà phải dừng khai thác bao gồm các chặng bay : Tp Hồ Chí Minh – Thanh Hóa (VJ250), Thanh Hóa – Tp Hồ Chí Minh (VJ 249), Tp Hồ Chí Minh – Vinh (VJ218, VJ220), Vinh – Tp Hồ Chí Minh (VJ219, VJ221), Tp Hồ Chí Minh – Đồng Hới (VJ264), Đồng Hới – Tp Hồ Chi Minh (VJ265). Ngoài ra, có một số chuyến bay khác bị delay do ảnh hưởng từ thời tiết xấu.

Trao đổi với phóng viên, hãng Vietjet Air cũng đã thông tin cho từng hành khách thông qua báo đài, truyền thông, tin nhắn, email, gọi điện về trường đặc biệt hợp này. Hãng cũng khuyến cáo hành khách đi trên máy bay của mình thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay trên trang chủ hãng. Hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 028 7300 1886 để được hỗ trợ tốt nhất.

Những ảnh hưởng ban đầu của cơn bão số 2 gây thiệt không nhỏ cho toàn bộ hãng hàng không trong nước nhưng an toàn bay của hành khách và phi hành đoàn phải được đặt lên hàng đầu.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ Vietjet

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp Vietjet. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.