Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet Air tạm dừng một số chuyến bay do ảnh hưởng của bão DOKSUKI

Vietjet Air tạm dừng một số chuyến bay do ảnh hưởng của bão DOKSUKI. Theo dự báo, cơn bão số 10 là cơn bão có sức ảnh hưởng tới diện rộng và là cơn bão đặc biệt nguy hiểm. Để đảo bảo an toàn bay cho hành khách, Vietjet Air xin thông báo tạm ngừng khai thác 24 chuyến bay đi và đến các sân bay trong khu vực miền trung trong 2 ngày 14 và 15/9. Bao gồm 4 chuyến bay đi và đến sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa), 2 chuyến bay đi và đến sân bay Đồng Hới (Quảng Bình), 8 chuyến bay đi và đến sân bay Vinh (Nghệ An),  2 chuyến bay đi và đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, 4 chuyến bay đi và đến sân bay Phú Bài (Huế), 4 chuyến bay đi và đến sân bay Chu Lai (Quảng Nam). Ngoài ra, còn rất nhiều chuyến bay phải điều chỉnh lại lịch bay, giờ bay.

Bên cạnh đó, Vietjet Air cũng đã lên kế hoạch tăng cường các chuyến bay ngay khi thời tiết ổn định và sẽ tiếp tục thông tin thường xuyên đến với hành khách. Hãng sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ từng diễn biến của cơn bão số 10 để lên kế hoạch điều chỉnh lịch sao cho đảm bảo an toàn tốt nhất cho hành khách của mình.

Để thông báo đến cho hành khách của mình, Vietjet cũng đã thông tin qua nhiều kênh truyền thông, tin nhắn, điện thoại,… Vietjet cũng khuyến cáo hành khách thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin chuyến bay tại http://vietjetair.com:8080/searchflight.aspx?lang=vi

Bên dưới đây là danh sách những chuyến bay bị ảnh hưởng của cơn bão số 10 DOKSUKI

Vietjet Air tạm dừng một số chuyến bay do ảnh hưởng của bão DOKSUKI

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình