Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Bản tin hàng không » Vietjet Air nhận tàu bay mới

Vietjet Air nhận tàu bay mới

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại trong mùa cao điểm Tết, VietJet Air đã nhận thêm tàu bay mới, nâng tổng số tàu bay phục vụ lên 11 tàu bay.

Tàu bay mới của VietJet Air thuộc dòng Airbus A320-200. Với việc đón nhận tàu bay này, VietJet Air cung cấp thêm cho thị trường hơn 10.000 chỗ/tuần, đáp ứng nhu cầu tăng chuyến mùa cao điểm và để đảm bảo lịch bay ổn định, phục vụ hành khách ngày càng tốt hơn.

Ông Desmond Lin – Giám đốc Phát triển Kinh doanh của VietJet Air cho biết: “Với tàu bay mới, VietJet Air sẽ có thêm cơ hội phục vụ hành khách về sum họp gia đình, hoặc cùng với những người thân yêu đi du Xuân… Việc đón nhận tàu bay mới cũng nằm trong kế hoạch mở rộng đường bay trong năm nay của Hãng”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại trong mùa cao điểm Tết, VietJet Air đã nhận thêm tàu bay mới, nâng tổng số tàu bay phục vụ lên 11 tàu bay.

 Vietjet Air Nhận tàu bay mới

Vietjet Air nhận tàu bay mới

Tàu bay mới của VietJet Air thuộc dòng Airbus A320-200. Với việc đón nhận tàu bay này, VietJetAir cung cấp thêm cho thị trường hơn 10.000 chỗ/tuần, đáp ứng nhu cầu tăng chuyến mùa cao điểm và để đảm bảo lịch bay ổn định, phục vụ hành khách ngày càng tốt hơn.

Ông Desmond Lin – Giám đốc Phát triển Kinh doanh của VietJet Air cho biết: “Với tàu bay mới, VietJetAir sẽ có thêm cơ hội phục vụ hành khách về sum họp gia đình, hoặc cùng với những người thân yêu đi du Xuân… Việc đón nhận tàu bay mới cũng nằm trong kế hoạch mở rộng đường bay trong năm nay của Hãng”.

VietJetAir đang có 16 đường bay nội địa và quốc tế. Sắp tới, VietJet Air sẽ tiếp tục khai trương thêm các đường bay trong nước và quốc tế , kết nối đến các địa danh du lịch và kinh tế nổi tiếng của Châu Á như Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản…, mang đến cho người dân và du khách thêm nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay.

Theo Vietjet Air

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet