Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet Air hãng hãng không giá rẻ tốt nhất châu Á 2015

Vietjet Air hãng hãng không giá rẻ tốt nhất châu Á 2015. Vượt qua rất nhiều đại diện, lần đầu tiên Vietjet Air đã được xướng tên với giải thưởng danh giá trong Lễ trao giải thưởng thường niên TTG Travel Awards lần thứ 26 tại Bangkok (Thái Lan) vào tối ngày 01/10/2015 vừa qua.

Hình ảnh Vietjet Air hãng hãng không giá rẻ tốt nhất châu Á 2015

“Best Asian Low Cost Carrier” năm 2015 là hạng mục do độc giả và các công ty du lịch châu Á bình chọn. Để có được giải thưởng này, đã đạt được những tiêu chuẩn khắt khe mà giải thưởng này đề ra như: dịch vụ khách hàng chu đáo, lịch bay và mạng bay thuận tiện; hệ thống đặt chỗ và xác nhận vé thân thiện và tin cậy; đội ngũ bán hàng và tiếp thị chuyên nghiệp với các hoạt động truyền thông, tiếp thị sáng tạo, chương trình khuyến mại hấp dẫn và nhiều dịch vụ tiên phong trên thị trường.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử một hãng hàng không có thể vượt mặt được những hãng thống trị lâu năm các hạng mục truyền thống trong lịch sử giải thưởng TTG Travel Awards.

Ngoài giải thưởng “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất”, TTG Travel Awards còn trao giải thưởng ở những hạng mục khác như: nhà cung cấp dịch vụ lữ hành “Travel Supplier Awards” nhóm đại lý du lịch “Travel Agency Awards”, nhóm các thành tựu nổi bật “Outstanding Achievement Awards” và nhóm phòng danh vọng lữ hành “Travel Hall of Fame” với hơn 80 giải thưởng bao quát toàn bộ các hạng mục dịch vụ, sản phẩm, tổ chức và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực lữ hành trên toàn cầu.

TTG Travel Awards được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1989, và từ đó cho đến nay mỗi năm lại diễn ra một lần. Giải thưởng được bình chọn do nhóm độc giả của các tạp chí như: TTG Asia, TTG China, TTG India, TTGmice, TTGassociations, TTG-BTmice China, và TTG Asia Luxury (cả báo in & trực tuyến). Giải thưởng bao gồm 4 nhóm chính là nhóm Ngành hàng không với 9 giải thưởng thuộc thuộc nhóm “Travel Supplier Awards” bao gồm các hạng mục hãng hàng không tốt nhất các khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Đông Nam Á, Bắc Á, Trung Quốc, Châu Á Thái Bình Dương, Vùng và Châu Á.

Ngoài giải thưởng “Asian Best Low Cost Carrier” thuộc về Vietjet Air, Việt Nam còn có 2 đại diện khác được vinh danh trong hạng mục công ty lữ hành tốt nhất Việt Nam là Buffalo Tours và khách sạn InterContinental Hanoi Westlake cho hạng mục khách sạn tốt nhất khu vực Hà Nội/Tp.HCM.

Hình ảnh Vietjet Air hãng hãng không giá rẻ tốt nhất châu Á 2015

Mới đây, Vietjet cũng đã vinh dự nhận giải thưởng “Gold Awards 2015” của Hiệp hội du lịch Châu Á Thái Bình Dương PATA (Pacific Asia Travel Association) cho các chiến dịch sáng tạo, ý nghĩa, sức thu hút lớn và nhiều đóng góp cho sự phát triển du lịch của khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Ngoài ra, hãng còn được nhận được nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế như giải thưởng “Công ty của năm” ở hạng mục Hàng không, Quốc phòng và Vận tải thuộc giải thưởng Asia-Pacific Stevie Awards 2015; Đường bay Vietjet được công nhận nằm trong “Top 5 đường bay mới khai trương thành công nhất thế giới” thuộc giải thưởng “Budgie$ & Travel Awards” (Anh Quốc), giải thưởng “Hãng hàng không sáng tạo các dịch vụ giải trí trên tàu bay nhiều nhất” của Tổ chức Kỷ lục Châu Á, giải thưởng “Sao vàng chất lượng dịch vụ” của Tổ chức Business Initiative Directions (Thụy Sỹ) và Bằng khen của Bộ giao thông vận tải và Bộ văn hóa thể thao & du lịch Việt Nam trong hai năm liền vừa qua.

Hình ảnh Vietjet Air hãng hãng không giá rẻ tốt nhất châu Á 2015

Luôn đồng hành cùng bạn trên mỗi hành trình khám phá với mức giá vô cùng rẻ và chất lượng phục vụ tốt, Vietjet Air đã được đông đảo người tiêu dùng trong nước yêu thích và tin dùng. Hiện nay, Vietjet liên tục tung ra những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, vé máy bay Tết 2016 đã được cập nhật với mức giá hợp túi tiền. Đặt vé ngay để có được một chiếc vé với giá tốt nhất.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

zalo-sp