Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Bản tin hàng không » Vé tàu hay vé máy bay Tết 2015

Vé tàu hay vé máy bay Tết 2015

Vé tàu hay vé máy bay Tết 2015? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người nghĩ đến mỗi khi Tết đến gần. Xuất phát từ việc để tiết kiệm chi phí cho những nhu cầu khác mùa Tết mà rất nhiều người đã lựa chọn mua vé tàu, vé xe thay vì là vé máy bay. Để quý khách có một lựa chọn tốt nhất, chúng ta hãy cùng phân tích một chút về giá cả chênh lệch giữa những phương tiện đi lại ngày Tết, những cái giá phải trả cho những dịch vụ này.

Thực trạng mua vé máy bay Tết 2015 và vé tàu

Từ sau khi có thông báo chính thức từ Giám đốc đường sắt Việt Nam, hàng nghìn người đến ga Sài Gòn mua vé tàu Tết trong ngày đầu mở bán trực tiếp. Nhiều người đến “xí chỗ” từ 4h nhưng vẫn chưa mua được vé.

Hình ảnh vé tàu hay vé máy bay Tết 2015

Trong khi đó trình trạng chen lấn rất mất trật tự, đây là tình trạng diễn ra thường xuyên khi vé tàu mở bán. Có nhiều người đi đến 3, 4 lần vẫn chưa mua được vé.

Khu vực bán vé chật kín người. Mọi người chờ đến số thứ tự, có những người quá mệt mỏi đã tranh chợp mắt trong lúc chờ đợi.

Khu vực bán vé chật kín người. Mọi người chờ đến số thứ tự, có những người quá mệt mỏi đã tranh chợp mắt trong lúc chờ đợi.

Trong khi đó, để mua một chiếc vé máy bay, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi tới đường dây nóng 1900 63 60 60 là được tư vấn và hỗ trợ đặt ngay một chiếc vé máy bay giá rẻ với hành trình ưng ý nhất. Hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng.

Giá vé máy bay Tết 2015 và giá vé tàu

Nếu so sánh giá vé máy bay Tết 2015 và vé tàu thì không chênh lệch nhau là bao nhiêu. Để mua một chiếc vé tàu ở điều kiện tốt thì bạn cũng phải tốn từ 1.500.000 – 1.600.000.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ TÀU TẾT 2015

Hình ảnh vé tàu hay vé máy bay Tết 2015

Trong khi đó mức giá này tương đương với một chiếc vé máy bay. Không chỉ mức giá tương đương nhau, điều kiện trên máy bay và thời gian vận chuyển tất nhiên sẽ tốt hơn đi tàu, vậy tại sao bạn không chọn một chiếc vé máy bay Tết cho dịp đoàn tụ này.

Vé máy bay Tết 2015 giá rẻ từ TP. HCM đi Hà Nội từ 24 đến 27 âm lịch

Hình ảnh vé tàu hay vé máy bay Tết 2015

Hình ảnh vé tàu hay vé máy bay Tết 2015

Vé máy bay Tết 2015 giá rẻ từ TP. HCM đi Đà Nẵng từ 24 đến 27 âm lịch

Hình ảnh vé tàu hay vé máy bay Tết 2015

Để biết thêm thông tin về những hành trình khác, quý khách vui lòng truy cập vào địa chỉ website: vietjet.net

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Hiện nay, Vietjet cũng đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Đặt vé máy bay Tết 2015 ngay hôm nay để được giá tốt nhất!

 Nhân dịp cuối năm, công ty gởi đến quý khách hàng chương trình tri ân hấp dẫn, tham gia ngay cùng Vietjet để đượcVÉ MÁY BAY GIÁ RẺ – RINH QUÀ KHỦNG”

Dành cho khách hàng book vé trên hệ thống

 Hình ảnh vé tàu hay vé máy bay Tết 2015

– Giải đặc biệt : HTC One M8 trị giá 16 triệu đồng

– Giải nhất : voucher giảm giá 100K (5 cái)

– Giải nhì : voucher giảm giá 100K (3 cái)

– Giải ba : voucher giảm giá 100K (1 cái)

Thể lệ cuộc thi:

Khách hàng đặt vé trên hệ thống vietjet.net. Sau đó hệ thống sẽ lưu số di động và khi kết thúc chương trình sẽ quay số tự động và chọn ra người may mắn nhất.

 

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Chợ Văn Thánh – gần Ung Văn Khiêm)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet